Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
2844 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Kiến Quân Đại Nghiệp

Kiến Quân Đại Nghiệp


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Kiến Quân Đại Nghiệp - The Founding of an Army

Phim Kiến Quân Đại Nghiệp Full HD Vietsub

Kiến Quân Đại Nghiệp là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, chiến tranh, tâm lý của Trung Quốc đươc sản xuất vào năm 2017 do Hàn Tam Bình, Hoàng Kiến Tân, Đổng Triết biên kịch và Lưu Vỹ Cường chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Lưu Diệp trong vai Mao Trạch Đông, Chu Á Văn trong vai Chu Ân Lai, Hoàng Chí Trung trong vai Chu Đức, Vương Cảnh Xuân trong vai Hạ Long, Âu Hào trong vai Diệp Đĩnh, Lưu Hạo Nhiên trong vai Túc Dụ, Mã Thiên Vũ trong vai Lâm Bưu và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Kiến Quân Đại Nghiệp

Bộ phim lấy bối cảnh năm 1927, nhân lúc cuộc chiến phương Bắc đạt được những thành quả quan trọng. Quốc Dân đảng (Phe Tưởng) vì tranh giành quyền lực cách mạng, đã phát động chiến dịch Thanh Cộng. Chỉ trong vài tháng, Gần 31 vạn người bị giết hại giã man, làm trấn động cả quốc gia. Vừa nhìn thấy chút hi vọng, Trung Quốc lại rơi vào tình hình chiến tranh hỗn loạn và chế độc tài một lần nữa.

Vì Không có lực lượng vũ trang, Đảng Cộng Sản Trung Quốc thành lập chưa đầy 7 năm đang phải chịu sự tấn công điên cuồng từ phe Tưởng, gần như sắp bị tiêu diệt, bài học bằng máu đã làm cho Mao Trạch Đông, Chu Ân lai và các thành viên khác trong đảng cộng sản nhận ra đạo lý Chính Quyền được sinh ra từ báng súng. Đứng trước sự tồn vong của đất nước, họ lựa chọn mạo hiểm đến những nơi như Hồ Nam, nam Xương, cùng với các tướng lĩnh Chu Đức, Hạ Long Diệp Đình, Lưu Bác Thừa khởi động một cuộc nổi dậy. Thành lập một quân đội vì nhân dân, bảo vệ đất nước.

ĐẠO DIỄN
Andrew Lau
Director
DIỄN VIÊN
Liu Ye is毛泽东
毛泽东
Yawen Zhu is周恩来
周恩来
Chen Xiao is任弼时
任弼时
Oho Ou is叶挺
叶挺
Ma Tianyu is林彪
林彪
Zhang Yixing is卢德铭
卢德铭
Li Yifeng is何长工
何长工
01/03/2022

xem phim Kiến Quân Đại Nghiệp vietsub phimmoi, Kiến Quân Đại Nghiệp thuyết minh, phim The Founding of an Army thuyết minh, Kiến Quân Đại Nghiệp hd vietsub, The Founding of an Army vietsub full hd, xem phim The Founding of an Army bản full không cắt, xem phim Kiến Quân Đại Nghiệp vietsub thuyết minh, Kiến Quân Đại Nghiệp tvhai, Kiến Quân Đại Nghiệp tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Kiến Quân Đại Nghiệp raw hd, Kiến Quân Đại Nghiệp luotphim, phim Kiến Quân Đại Nghiệp lồng tiếng