Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
822 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
  • Thuyết Minh
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Kẻ Báo Thù Cuối Cùng

Kẻ Báo Thù Cuối Cùng


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Kẻ Báo Thù Cuối Cùng - Last Man Down

Phim Kẻ Báo Thù Cuối Cùng – Last Man Down Vietsub Thuyết minh

Sau khi chọi với một đại dịch chết người và vợ anh ta bị sát hại,John Wood một người lính lực lượng đặc biệt từ bỏ nhiệm vụ của mình và trở thành một ẩn sĩ ở vùng hoang dã Bắc Âu. Nhiều năm sau, một người phụ nữ bị thương xuất hiện trước cửa nhà anh. Cô đã trốn thoát khỏi một phòng thí nghiệm và những người theo đuổi cô tin rằng máu của cô là chìa khóa để chữa khỏi bệnh trên toàn thế giới. Anh ta do dự khi tham gia, nhưng mọi nghi ngờ đều được gạt sang một bên khi anh ta phát hiện ra kẻ theo đuổi cô không ai khác chính là Chỉ huy Stone, người đàn ông đã sát hại vợ anh ta vài năm trước.

ĐẠO DIỄN
Fansu Njie
Director
DIỄN VIÊN
Daniel Stisen isJohn Wood
John Wood
Olga Kent isMaria Johnson
Maria Johnson
Daniel Nehme isCommander Stone
Commander Stone
Stanislav Yanevski isDr. Feltspat
Dr. Feltspat
16/12/2021

xem phim Kẻ Báo Thù Cuối Cùng vietsub phimmoi, Kẻ Báo Thù Cuối Cùng thuyết minh, phim Last Man Down thuyết minh, Kẻ Báo Thù Cuối Cùng hd vietsub, Last Man Down vietsub full hd, xem phim Last Man Down bản full không cắt, xem phim Kẻ Báo Thù Cuối Cùng vietsub thuyết minh, Kẻ Báo Thù Cuối Cùng tvhai, Kẻ Báo Thù Cuối Cùng tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Kẻ Báo Thù Cuối Cùng raw hd, Kẻ Báo Thù Cuối Cùng luotphim, phim Kẻ Báo Thù Cuối Cùng lồng tiếng