Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
23682 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Trailer
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Into The Dark Down

Into The Dark Down


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Into The Dark Down - Into The Dark Down

Phim Into The Dark Down Full HD Vietsub

Into The Dark Down là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, kinh dị, kịch tính, khoa học viễn tưởng của Anh được sản xuất vào năm 2019 do Kent Kubena biên kịch và Daniel Stamm chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Natalie Martinez trong vai Jennifer, Matt Lauria trong vai Guy, Christina Leone trong vai Ruby, Arnie Pantoja trong vai Eddie và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Into The Dark Down

Bộ phim Into The Dark Down nói về một cặp đồng nghiệp bị mắc kẹt trong thang máy trong một ngày cuối tuần dài, nhưng những gì ban đầu hứa hẹn là một kết nối lãng mạn lại trở nên bất chính khi mỗi bên bắt đầu tiết lộ họ thực sự là ai.

ĐẠO DIỄN
Daniel Stamm
Director
DIỄN VIÊN
10/12/2021

xem phim Into The Dark Down vietsub phimmoi, Into The Dark Down thuyết minh, phim Into The Dark Down thuyết minh, Into The Dark Down hd vietsub, Into The Dark Down vietsub full hd, xem phim Into The Dark Down bản full không cắt, xem phim Into The Dark Down vietsub thuyết minh, Into The Dark Down tvhai, Into The Dark Down tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Into The Dark Down raw hd, Into The Dark Down luotphim, phim Into The Dark Down lồng tiếng