Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
164476 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Honey Lemon Soda (Live Action)

Honey Lemon Soda (Live Action)

  • Honey Lemon Soda Live Action

  • Năm phát hành:
  • Quốc gia:
  • Thời lượng: 111 phút
  • Thể loại: ,
  • Đánh giá của bạn: 0
    9.3 280 đánh giá

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Honey Lemon Soda (Live Action) - Honey Lemon Soda Live Action

Phim Honey Lemon Soda Live Action Full HD Vietsub

Honey Lemon Soda Live Action là bộ phim thuộc thể loại học đường, tâm lý, tình cảm của Nhật Bản mới nhất 2021 do Yoshikawa Nami biên kịch và Shintoku Kouji chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Murakami RaulMaito trong vai Miura Kai, Yoshikawa Ai trong vai Ishimori Uka, Hotta Mayu trong vai Kanno Serina, Hamada Tatsuomi trong vai Takamine Tomoya, Bando Ryota trong vai Seto Satoru, Okamoto Natsumi trong vai Endo Ayumi, Yanagi Miki trong vai Kojima Remi và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Honey Lemon Soda (Live Action)

Bộ phim Honey Lemon Soda Live Action nói về Ishimori Uka rất nhút nhát và rất khó kết bạn. Khi cô còn là một học sinh cấp hai, học sinh đã chế giễu cô bằng cách gọi cô là “đá”. Vào khoảng thời gian đó, cô gặp Miura Kai với mái tóc màu chanh. Vì anh mà cô vào cùng một trường cấp ba. Bây giờ Uka muốn vượt qua sự nhút nhát của mình và có bạn bè. Kai là một học sinh nổi tiếng ở trường, nhưng anh ấy không nói nhiều hoặc có vẻ quan tâm đến người khác. Anh ấy không biết tại sao, nhưng anh ấy trở nên quan tâm đến Uka. Uka đã ngưỡng mộ Kai, và bây giờ cô ấy có tình cảm với anh ấy. Kai có một bí mật, mà không ai biết.

Honey Lemon Soda (Live Action)

Honey Lemon Soda (Live Action)

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Mayu Hotta isKanno Serina
Kanno Serina
Ai Yoshikawa isIshimori Uka
Ishimori Uka
Tatsuomi Hamada isTakamine Tomoya
Takamine Tomoya
Ryota Bando isSeto Satoru
Seto Satoru
Natsumi Okamoto isEndo Ayumi
Endo Ayumi
26/12/2021

xem phim Honey Lemon Soda (Live Action) vietsub phimmoi, Honey Lemon Soda (Live Action) thuyết minh, phim Honey Lemon Soda Live Action thuyết minh, Honey Lemon Soda (Live Action) hd vietsub, Honey Lemon Soda Live Action vietsub full hd, xem phim Honey Lemon Soda Live Action bản full không cắt, xem phim Honey Lemon Soda (Live Action) vietsub thuyết minh, Honey Lemon Soda (Live Action) tvhai, Honey Lemon Soda (Live Action) tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Honey Lemon Soda (Live Action) raw hd, Honey Lemon Soda (Live Action) luotphim, phim Honey Lemon Soda (Live Action) lồng tiếng