Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
6001 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Hơi Nóng Cơ Thể

Hơi Nóng Cơ Thể


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Hơi Nóng Cơ Thể - Body Heat

Phim Hơi Nóng Cơ Thể – Body Heat 1981 Full HD Vietsub

Body Heat là bộ phim thuộc thể loại hình sự, kịch tính, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Mỹ được sản xuất vào năm 1981 do Lawrence Kasdan biên kịch và chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia William Hurt trong vai Ned Racine, Kathleen Turner trong vai Matty Walker, Richard Crenna trong vai Edmund Walker, Ted Danson trong vai Peter Lowenstein, J.A. Preston trong vai Oscar Grace, Mickey Rourke trong vai Teddy Lewis và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Body Heat / Hơi Nóng Cơ Thể

Ned Racine đang chán ngán cuộc sống vô vị của mình thì bất ngờ gặp thiếu phụ có chồng xinh đẹp Matty Walker. Họ trao đổi với nhau những lời tán tỉnh táo bạo, nhưng Matty cương quyết kháng cự sự tấn công mạnh mẽ của Ned.Khi mọi sự chống đối đều vô hiệu với Ned, Matty đuổi anh ra khỏi nhà và khóa trái cửa lại. Nhưng Ned không phải kẻ dễ dàng bỏ cuộc. Anh ném một chiếc ghế từ ngoài hiên vào nhà Matty khiến cửa sổ vỡ toang, và lần này Matty đã phải chào thua trước sự quyết liệt của người đàn ông quyến rũ này. Hai người ân ái nhau trên thảm trải sàn, ngay trước khung cửa sổ vỡ tan tành.

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
William Hurt isNed Racine
Ned Racine
Kathleen Turner isMatty Walker
Matty Walker
Richard Crenna isEdmund Walker
Edmund Walker
Ted Danson isPeter Lowenstein
Peter Lowenstein
J.A. Preston isOscar Grace
Oscar Grace
Mickey Rourke isTeddy Lewis
Teddy Lewis
Kim Zimmer isMary Ann
Mary Ann
Thom Sharp isMichael Glenn
Michael Glenn
Larry Marko isJudge Costanza
Judge Costanza
Carola McGuinness isHeather Kraft
Heather Kraft
03/03/2022

xem phim Hơi Nóng Cơ Thể vietsub phimmoi, Hơi Nóng Cơ Thể thuyết minh, phim Body Heat thuyết minh, Hơi Nóng Cơ Thể hd vietsub, Body Heat vietsub full hd, xem phim Body Heat bản full không cắt, xem phim Hơi Nóng Cơ Thể vietsub thuyết minh, Hơi Nóng Cơ Thể tvhai, Hơi Nóng Cơ Thể tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Hơi Nóng Cơ Thể raw hd, Hơi Nóng Cơ Thể luotphim, phim Hơi Nóng Cơ Thể lồng tiếng