Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
702 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Hoa Ly Trắng

Hoa Ly Trắng


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Hoa Ly Trắng - White Lily

Phim Hoa Ly Trắng (Bách Hợp) White Lily Full HD – Vietsub

Hoa Ly Trắng là bộ phim thuộc thể loại bách hợp, chính kịch, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Nhật Bản được sản xuất vào năm 2017 do Miyake Ryuuta biên kịch và Nakata Hideo chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Asuka Rin trong vai Haruka Yuki, Yamaguchi Kaori trong vai Tokiko Inui, Kanako Nishikawa trong vai Akane, Mikami Ichiro trong vai Nojiri và một số diễn viên khác.

Nội dung phim bách hợp Hoa Ly Trắng

Nội dung của phim Hoa Ly Trắng xoay quanh mối tình đồng tính giữa 2 cô nàng Tokiko và Haruka. Trong phim, Tokiko là một nghệ sĩ làm gốm đang sống một cuộc sống hạnh phúc cùng với người chồng của mình. Một ngày nọ, 2 vợ chồng cô lúc đang đi trên đường thi bắt gặp Haruka đang ngồi một mình dưới mưa, không có nơi trú ngụ, vì thế 2 người đã đưa cô về nhà và cho cô ở chung từ đó.

Sau một thời gian chung sống, 2 người con gái này bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau, đặc biệt là kể từ sau khi người chồng của Tokiko bỏ cô mà đi, nỗi trống trải cô đơn của cô đã được Haruka bù đắp. Thế nhưng, bất ngờ khi Tokiko rủ một người đàn ông điển trai đến sống cùng 2 người, đó chính là kế hoạch để cô kiểm chứng tình cảm thực sự mà Haruka dành cho mình, cô liên tục có những cử chỉ mời gọi thanh niên kia, làm tình với thanh niên kia trước mặt Haruka và thậm chí là cô còn cho thanh niên kia “cưỡng hiếp” cô. Để rồi sau đó là những sự thật được phơi bày…

ĐẠO DIỄN
Hideo Nakata
Director
DIỄN VIÊN
17/06/2022

xem phim Hoa Ly Trắng vietsub phimmoi, Hoa Ly Trắng thuyết minh, phim White Lily thuyết minh, Hoa Ly Trắng hd vietsub, White Lily vietsub full hd, xem phim White Lily bản full không cắt, xem phim Hoa Ly Trắng vietsub thuyết minh, Hoa Ly Trắng tvhai, Hoa Ly Trắng tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Hoa Ly Trắng raw hd, Hoa Ly Trắng luotphim, phim Hoa Ly Trắng lồng tiếng