Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
475 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
  • Thuyết Minh
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Hiệu ứng Marco

Hiệu ứng Marco


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Hiệu ứng Marco - The Marco Effect

Phim Hiệu ứng Marco – The Marco Effect  2021 Vietsub, Thuyết minh

Khi Marco 14 tuổi, một cậu bé Romani vô gia cư, bị bắt tại biên giới Đan Mạch vì sở hữu hộ chiếu của một công chức bị mất tích, thanh tra cảnh sát Carl Mørck và đội của anh ta được giao nhiệm vụ tìm ra mối liên hệ. Vụ án cũ có một số yếu tố đáng ngờ: Công chức bị buộc tội ấu dâm không lâu trước khi anh ta biến mất, và vụ án của anh ta được kết thúc nhanh chóng một cách bất thường. Nhưng Marco im lặng, bị chấn thương từ chối nói chuyện với họ và không lâu sau đó anh ta phải chạy trốn khỏi những kẻ định giết anh ta vì những gì anh ta biết.

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
29/12/2021

xem phim Hiệu ứng Marco vietsub phimmoi, Hiệu ứng Marco thuyết minh, phim The Marco Effect thuyết minh, Hiệu ứng Marco hd vietsub, The Marco Effect vietsub full hd, xem phim The Marco Effect bản full không cắt, xem phim Hiệu ứng Marco vietsub thuyết minh, Hiệu ứng Marco tvhai, Hiệu ứng Marco tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Hiệu ứng Marco raw hd, Hiệu ứng Marco luotphim, phim Hiệu ứng Marco lồng tiếng