Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
6049 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Haute Cuisine

Haute Cuisine


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Haute Cuisine - Haute Cuisine

Phim Haute Cuisine (2012) Vietsub Thuyết minh Full HD

Haute Cuisine là bộ phim dựa trên câu chuyện có thật của Danièle Mazet-Delpeuch thuộc thể loại hài hước, ẩm thực, tâm lý, tình cảm của Pháp được sản xuất vào năm 2012 do Christian Vincent chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Catherine Frot trong vai Hortense, Arthur Dupont trong vai Nicolas Bauvois, Jean D’Ormesson trong vai le président de la République, Hippolyte Girardot trong vai David Azoulay, Jean-Marc Roulot trong vai Jean-Marc Luchet, Arly Jover trong vai Mary và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Haute Cuisine

Hortense Laborie một đầu bếp nổi tiếng từ Périgord , đã rất ngạc nhiên khi Tổng thống Cộng hòa chỉ định cô là đầu bếp riêng của ông, chịu trách nhiệm chế biến tất cả các bữa ăn của ông tại Điện Élysée . Bất chấp sự oán giận ghen tị từ các nhân viên bếp khác, Hortense nhanh chóng tự lập nhờ tinh thần bất khuất của mình. Tính xác thực trong việc nấu ăn của cô đã sớm quyến rũ được Tổng thống, nhưng các hành lang quyền lực đầy rẫy những cạm bẫy … Câu chuyện được đóng khung bởi vai trò nấu ăn sau này của Laborie tại một trạm nghiên cứu Nam Cực của Pháp.

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Arthur Dupont isNicolas Bauvois
Nicolas Bauvois
Jean D'Ormesson isle président de la République
le président de la République
Hippolyte Girardot isDavid Azoulay
David Azoulay
Jean-Marc Roulot isJean-Marc Luchet
Jean-Marc Luchet
Brice Fournier isPascal Lepiq
Pascal Lepiq
Philippe Uchan isCoche-Dury
Coche-Dury
Laurent Poitrenaux isJean-Michel Salomé
Jean-Michel Salomé
Roch Leibovici isOlivier Moncoulon
Olivier Moncoulon
05/07/2022

xem phim Haute Cuisine vietsub phimmoi, Haute Cuisine thuyết minh, phim Haute Cuisine thuyết minh, Haute Cuisine hd vietsub, Haute Cuisine vietsub full hd, xem phim Haute Cuisine bản full không cắt, xem phim Haute Cuisine vietsub thuyết minh, Haute Cuisine tvhai, Haute Cuisine tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Haute Cuisine raw hd, Haute Cuisine luotphim, phim Haute Cuisine lồng tiếng