Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
678 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Thuyết Minh
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Hậu Tận Thế

Hậu Tận Thế


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Hậu Tận Thế - The Road

Hậu Tận Thế Full HD Vietsub Thuyết Minh

Hậu tận thế – The Road bối cảnh của phim được lấy vào thời điểm của thế giới Hậu Tận Thế, bắt đầu từ vài năm sau sự kiện cataclysmic, những trận động đất thường xuyên diễn ra luôn là mối hiểm họa chết người. Thế giới trở nên u tối và xám xịt khi ngày càng có nhiều thứ chết đi. Một người đàn ông và đứa con trai đầu lòng tuổi teen, người được sinh ra sau khi tận thế, đang trên con đường tìm kiếm sự sống, kế hoạch của họ để đi bộ đến bờ biển và hướng về phía nam, nơi người đàn ông hy vọng sẽ có một môi trường hiếu khách hơn để sống.

Hậu Tận Thế Full HD Vietsub Thuyết Minh

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
25/05/2021

xem phim Hậu Tận Thế vietsub phimmoi, Hậu Tận Thế thuyết minh, phim The Road thuyết minh, Hậu Tận Thế hd vietsub, The Road vietsub full hd, xem phim The Road bản full không cắt, xem phim Hậu Tận Thế vietsub thuyết minh, Hậu Tận Thế tvhai, Hậu Tận Thế tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Hậu Tận Thế raw hd, Hậu Tận Thế luotphim, phim Hậu Tận Thế lồng tiếng