Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
3738 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Happy New Year

Happy New Year


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Happy New Year - A Year-End Medley

Phim Happy New Year – A Year End Medley (2021) Vietsub, Thuyết minh

Happy New Year là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Hàn Quốc mới nhất 2021 do Kwak Jae Yong chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Han Ji Min trong vai So Jin, Kim Young Kwang trong vai Seung Hyo, Go Sung Hee trong vai Young Joo, Lee Dong Wook trong vai Yong Jin, Won Jin Ah trong vai Lee Young, Kang Ha Neul trong vai Jae Yong và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim hàn quốc Happy New Year 2021

Bộ phim Happy New Year hàn quốc nhẹ nhàng, ấm áp và hài hước này kể về những nhân viên làm việc ở khách sạn Emross và những vị khách đến nghỉ chân ở đó. Mỗi người đều có câu chuyện riêng, đan cài vào nhau trong bối cảnh một khách sạn cao cấp vào dịp cuối năm. Có người là nữ quản lý trẻ tuổi thành đạt nhưng giữ mãi mối tình đơn phương 15 năm. Có người là giám đốc quản lý điển trai có nỗi ám ảnh kỳ quặc với những số chẵn. Hay những nhân viên khách sạn với ước mơ trở thành vũ công, nhạc sĩ… Và cả những vị khách dừng chân ở khách sạn cũng mang câu chuyện của mình đan cài vào, để tạo lên những mối liên hệ, những khởi đầu mới mẻ, hoặc chỉ để hoài niệm và nhớ về một năm sắp qua.

Happy New Year - A Year End Medley

Happy New Year – A Year End Medley

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Kang Ha-neul isJae-yong
Jae-yong
Yoona isSoo-yeon
Soo-yeon
Won Jin-a isYi-young
Yi-young
Lee Hye-young isCatherine
Catherine
Lee Kwang-soo isSang-hoon
Sang-hoon
30/12/2021

xem phim Happy New Year vietsub phimmoi, Happy New Year thuyết minh, phim A Year-End Medley thuyết minh, Happy New Year hd vietsub, A Year-End Medley vietsub full hd, xem phim A Year-End Medley bản full không cắt, xem phim Happy New Year vietsub thuyết minh, Happy New Year tvhai, Happy New Year tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Happy New Year raw hd, Happy New Year luotphim, phim Happy New Year lồng tiếng