Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
12521 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Going Places

Going Places


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Going Places - Les Valseuses

Phim Going Places (1974) | Vietsub Thuyết minh Full HD

Going Places là bộ phim thuộc thể loại hài hước, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Pháp được sản xuất vào năm 1974 do Bertrand Blier chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Gérard Depardieu trong vai Jean-Claude, Miou-Miou trong vai Marie-Ange, Patrick Dewaere trong vai Pierrot, Jeanne Moreau trong vai Jeanne Pirolle, Christian Alers trong vai Le père de Jacqueline, Brigitte Fossey trong vai La femme dans le train, Michel Peyrelon trong vai Le médecin, Gérard Boucaron trong vai Carnot và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Going Places

Hai tên côn đồ bất chợt, không mục đích quấy rối và hành hung phụ nữ, trộm cắp, giết người, và luân phiên quyến rũ, đánh nhau hoặc chạy nhanh thoát khỏi rắc rối. Họ lấy bất cứ thứ gì mà giai cấp tư sản yêu quý, cho dù đó là ô tô, sự yên tâm hay con gái. Marie-Ange, một thợ làm tóc thụ động, mệt mỏi, tham gia cùng họ với tư cách là người yêu, đầu bếp và người giải tội cho mẹ. Cô ấy đang tự tìm kiếm niềm vui tình dục dường như không thể đạt được.

ĐẠO DIỄN
Director
DIỄN VIÊN
10/07/2022

xem phim Going Places vietsub phimmoi, Going Places thuyết minh, phim Les Valseuses thuyết minh, Going Places hd vietsub, Les Valseuses vietsub full hd, xem phim Les Valseuses bản full không cắt, xem phim Going Places vietsub thuyết minh, Going Places tvhai, Going Places tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Going Places raw hd, Going Places luotphim, phim Going Places lồng tiếng