Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
3337 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Gia Tộc Gucci

Gia Tộc Gucci


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Gia Tộc Gucci - House of Gucci

Phim Gia Tộc Gucci – House of Gucci (2022) Vietsub, Thuyết minh

Gia Tộc Gucci là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, hình sự, kịch tính của Mỹ được sản xuất vào năm 2021 do Ridley Scott chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Lady Gaga trong vai Patrizia Reggiani, Adam Driver trong vai Maurizio Gucci, Jared Leto trong vai Paolo Gucci, Jeremy Irons trong vai Rodolfo Gucci, Al Pacino trong vai Aldo Gucci, Salma Hayek trong vai Giuseppina “Pina” Auriemma, Jack Huston trong vai Domenico De Sole và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Gia Tộc Gucci

Bộ phim House of Gucci được lấy cảm hứng từ câu chuyện có gây sốc có thật về đế chế gia đình đằng sau nhà mốt Gucci của Ý. Trải qua ba thập kỷ yêu, phản bội, suy đồi, trả thù và cuối cùng là giết người, chúng ta thấy được ý nghĩa đằng sau cái tên, giá trị của danh tiếng và mức độ một gia đình có thể nắm quyền kiểm soát.

Gia Tộc Gucci

Gia Tộc Gucci

ĐẠO DIỄN
Ridley Scott
Director
DIỄN VIÊN
Lady Gaga isPatrizia Reggiani
Patrizia Reggiani
Adam Driver isMaurizio Gucci
Maurizio Gucci
Jared Leto isPaolo Gucci
Paolo Gucci
Jeremy Irons isRodolfo Gucci
Rodolfo Gucci
Al Pacino isAldo Gucci
Aldo Gucci
Salma Hayek isGiuseppina
Giuseppina "Pina" Auriemma
Jack Huston isDomenico De Sole
Domenico De Sole
Camille Cottin isPaola Franchi
Paola Franchi
Reeve Carney isTom Ford
Tom Ford
02/02/2022

xem phim Gia Tộc Gucci vietsub phimmoi, Gia Tộc Gucci thuyết minh, phim House of Gucci thuyết minh, Gia Tộc Gucci hd vietsub, House of Gucci vietsub full hd, xem phim House of Gucci bản full không cắt, xem phim Gia Tộc Gucci vietsub thuyết minh, Gia Tộc Gucci tvhai, Gia Tộc Gucci tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Gia Tộc Gucci raw hd, Gia Tộc Gucci luotphim, phim Gia Tộc Gucci lồng tiếng