Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
10061 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Full HD
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Gangubai Kathiawadi

Gangubai Kathiawadi


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Gangubai Kathiawadi - Gangubai Kathiawadi

Phim Gangubai Kathiawadi (2022) Full HD Vietsub

Gangubai Kathiawadi là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, hình sự tội phạm, tâm lý, kịch tính của Ấn Độ được sản xuất vào năm 2022 doSanjay Leela Bhansali chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Alia Bhatt trong vai Gangubai Kathiawadi, Ajay Devgn trong vai Rahim Lala, Shantanu Maheshwari trong vai Afshan Badr-Razzaq, Indira Tiwari trong vai Kamli, Seema Pahwa trong vai Sheila Masi và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Gangubai Kathiawadi

Ganga trẻ tuổi bị bán vào một nhà chứa ở Mumbai với mong muốn trở thành diễn viên bởi người yêu của cô vào những năm 1950. Cô tiếp tục trở thành Gangubai đáng sợ – Thống lĩnh của Kamathipura – người đấu tranh cho sự giải phóng phụ nữ và bênh vực quyền lợi cho những người hành nghề mại dâm trong một xã hội theo chủ nghĩa sô vanh và hẹp hòi.

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Alia Bhatt isGangubai Kathiawadi
Gangubai Kathiawadi
Ajay Devgn isRahim Lala
Rahim Lala
Shantanu Maheshwari isAfshan Badr-Razzaq
Afshan Badr-Razzaq
Seema Pahwa isSheila Masi
Sheila Masi
Vijay Raaz isRaziabai
Raziabai
Jim Sarbh isAmin Fezi
Amin Fezi
Chhaya Kadam isRashmibai
Rashmibai
Rahul Vohra isPM Pt. Jawaharlal Nehru
PM Pt. Jawaharlal Nehru
08/06/2022

xem phim Gangubai Kathiawadi vietsub phimmoi, Gangubai Kathiawadi thuyết minh, phim Gangubai Kathiawadi thuyết minh, Gangubai Kathiawadi hd vietsub, Gangubai Kathiawadi vietsub full hd, xem phim Gangubai Kathiawadi bản full không cắt, xem phim Gangubai Kathiawadi vietsub thuyết minh, Gangubai Kathiawadi tvhai, Gangubai Kathiawadi tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Gangubai Kathiawadi raw hd, Gangubai Kathiawadi luotphim, phim Gangubai Kathiawadi lồng tiếng