Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
4998 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Full HD
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Foxter & Max

Foxter & Max


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Foxter & Max - Foxter and Max

Phim Foxter & Max (2019) Full HD Vietsub

Foxter & Max là bộ phim thuộc thể loại gia đình, phiêu lưu, viễn tưởng của Ukraine được sản xuất vào năm 2019 do Anastasia Mateshko biên kịch và chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Bohdan Kozii trong vai Max, Vitaliia Turchyn trong vai Sonia, Daria Polunina trong vai Alex, Tomasz Oświeciński trong vai Myron, Maksym Samchyk trong vai Gecko và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Foxter & Max

Cậu học sinh mười hai tuổi Max trốn khỏi nhà và trốn dưới gầm cầu. Ở đó, anh ta tìm thấy một bình xịt sơn nano, và vẽ một con chó graffiti. Những bức vẽ graffiti được vẽ bất ngờ trở nên sống động và biến thành chú chó nanorobot với siêu năng lực. Và bây giờ cả hai đang bị săn đuổi bởi một tên tội phạm nguy hiểm, kẻ sẽ không dừng lại ở bất cứ điều gì để chiếm đoạt công nghệ mạnh mẽ này. Guy Max rơi vào vòng xoáy phiêu lưu, qua đó anh tìm được những người bạn đích thực.

08/06/2022

xem phim Foxter & Max vietsub phimmoi, Foxter & Max thuyết minh, phim Foxter and Max thuyết minh, Foxter & Max hd vietsub, Foxter and Max vietsub full hd, xem phim Foxter and Max bản full không cắt, xem phim Foxter & Max vietsub thuyết minh, Foxter & Max tvhai, Foxter & Max tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Foxter & Max raw hd, Foxter & Max luotphim, phim Foxter & Max lồng tiếng