Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
7987 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Exploits of a Young Don Juan

Exploits of a Young Don Juan


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Phim Exploits of a Young Don Juan (1986) Full Vietsub

Exploits of a Young Don Juan là bộ phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm của Pháp được sản xuất vào năm 1986 do Gianfranco Mingozzi chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Fabrice Josso trong vai Roger, Serena Grandi trong vai Ursule, Claudine Auger trog vai La mère, Marina Vlady trong vai Mme Muller và một số diễn viên khác.

Bộ phim nói về Roger là một thanh niên 16 tuổi tìm cách đánh mất trinh tiết của mình trong bộ phim khiêu dâm nhẹ nhàng này. Những nỗ lực ban đầu của anh ấy không thành công, nhưng Chiến tranh thế giới thứ nhất nổ ra và những người đàn ông được nhìn thấy hành quân ra trận. Roger đi quá đà khi anh ta có một số cơ hội tình yêu.

ĐẠO DIỄN
Director
DIỄN VIÊN
22/09/2022

xem phim Exploits of a Young Don Juan vietsub phimmoi, Exploits of a Young Don Juan thuyết minh, phim Exploits of a Young Don Juan thuyết minh, Exploits of a Young Don Juan hd vietsub, Exploits of a Young Don Juan vietsub full hd, xem phim Exploits of a Young Don Juan bản full không cắt, xem phim Exploits of a Young Don Juan vietsub thuyết minh, Exploits of a Young Don Juan tvhai, Exploits of a Young Don Juan tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Exploits of a Young Don Juan raw hd, Exploits of a Young Don Juan luotphim, phim Exploits of a Young Don Juan lồng tiếng