Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Duyên Ma

Duyên Ma


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Phim Duyên Ma Full HD | Ngọc Trinh, Kiều Minh Tuấn

Duyên Ma bắt nguồn từ cơ duyên kỳ lạ của Minh (Kiều Minh Tuấn) khi vô cớ trở thành hồn ma và gặp Ngọc (Ngọc Trinh). Mọi chuyện sẽ không có gì đặc biệt nếu Ngọc không nhìn thấy Minh và cùng với “tam ca 3 con ma” hay phá bĩnh nhưng tốt bụng, giúp anh từ linh hồn vô gia cư quen dần cách làm ma. Tuy nhiên, “ma tính không bằng tình yêu tính”, Ngọc và Minh đem lòng cảm mến nhau. Cũng từ đây đã “kích hoạt” không biết bao nhiêu rắc rối, nhất là khi có sự xuất hiện của nàng ma bí ẩn Bạch Cát (chưa giới thiệu tên diễn viên đóng vai này).

ĐẠO DIỄN
Director
DIỄN VIÊN
15/07/2022

xem phim Duyên Ma vietsub phimmoi, Duyên Ma thuyết minh, phim Duyen Ma thuyết minh, Duyên Ma hd vietsub, Duyen Ma vietsub full hd, xem phim Duyen Ma bản full không cắt, xem phim Duyên Ma vietsub thuyết minh, Duyên Ma tvhai, Duyên Ma tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Duyên Ma raw hd, Duyên Ma luotphim, phim Duyên Ma lồng tiếng