Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
1922 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Dự Án Adam

Dự Án Adam


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Dự Án Adam - The Adam Project

Phim Dự Án Adam – The Adam Project (2022) Vietsub Full HD

Dự Án Adam – The Adam Project là bộ phim thuộc thể loại hài hước, khoa học viễn tưởng, phiêu lưu của Mỹ được sản xuất vào năm 2022 do Shawn Levy chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Ryan Reynolds trong vai Adam Reed, Walker Scobell trong vai Young Adam, Mark Ruffalo trong vai Louis Reed, Jennifer Garner trong vai Ellie Reed, Zoe Saldana trong vai Laura, Catherine Keener trong vai Maya Sorian, Alex Mallari Jr. trong vai Christos, Braxton Bjerken trong vai Ray Dollarhyde và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Dự Án Adam – The Adam Project

Quá đau buồn về cái chết của cha một năm trước, cậu bé Adam Reed 13 tuổi đi vào nhà xe của gia đình mình trong bóng tối và tình cờ phát hiện ra một phi công bị thương đang ẩn náu trong này. Điều thú vị, phi công này chính là Adam Reed trong tương lai và anh ấy du hành thời gian trở về để thực hiện một nhiệm vụ quan trọng.

Cuộc gặp gỡ này chính là cơ duyên, giúp cả hai quyết định cùng nhau tham gia vào một cuộc phiêu lưu trở về quá khứ để tìm cha của mình, thiết lập mọi thứ và giải cứu thế giới. Họ làm việc cùng nhau, cả Adam trẻ và lớn đều phải đối mặt với việc mất cha và có cơ hội chữa lành vết thương đã hình thành trong con người mình. Thêm vào thử thách của nhiệm vụ, hai Adams phát hiện ra họ thực sự không thích nhau cho lắm và nếu họ định giải cứu thế giới, trước tiên họ sẽ phải tìm cách hòa hợp.

ĐẠO DIỄN
Shawn Levy
Director
DIỄN VIÊN
Ryan Reynolds isAdam Reed
Adam Reed
Walker Scobell isYoung Adam
Young Adam
Mark Ruffalo isLouis Reed
Louis Reed
Jennifer Garner isEllie Reed
Ellie Reed
Catherine Keener isMaya Sorian
Maya Sorian
Braxton Bjerken isRay Dollarhyde
Ray Dollarhyde
Lucie Guest isYoung Sorian Body Double
Young Sorian Body Double
11/03/2022

xem phim Dự Án Adam vietsub phimmoi, Dự Án Adam thuyết minh, phim The Adam Project thuyết minh, Dự Án Adam hd vietsub, The Adam Project vietsub full hd, xem phim The Adam Project bản full không cắt, xem phim Dự Án Adam vietsub thuyết minh, Dự Án Adam tvhai, Dự Án Adam tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Dự Án Adam raw hd, Dự Án Adam luotphim, phim Dự Án Adam lồng tiếng