Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
922 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Đọc Vị Đàn Ông

Đọc Vị Đàn Ông


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Đọc Vị Đàn Ông - What Men Want

Phim Đọc Vị Đàn Ông – What Men Want (2019) Vietsub Full HD

What Men Want là bộ phim thuộc thể loại hài hước, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Mỹ được sản xuất vào năm 2019 do Adam Shankman chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Taraji P. Henson trong vai Alison “Ali” Davis, Aldis Hodge trong vai Will, Josh Brener trong vai Brandon Wallace, Erykah Badu trong vai Sister, Richard Roundtree trong vai Skip Davis, Tracy Morgan trong vai Joe ‘Dolla’ Barry, Wendi McLendon-Covey trong vai Olivia và một số diễn viên khác.

Nội dung phim What Men Want

Bộ phim What Men Want kể về một người phụ nữ được các đại lý thể thao nam làm việc trong lĩnh vực thể thao, nhưng đạt được lợi thế bất ngờ so với họ khi cô phát triển khả năng thấu hiểu suy nghĩ của đàn ông. Sau khi không được thăng chức, một phụ nữ tham vọng sử dụng khả năng nghe thấy suy nghĩ của đàn ông mà cô mới có được để thăng tiến trong công ty thể thao toàn nam giới.

What Men Want

What Men Want

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Taraji P. Henson isAlison
Alison "Ali" Davis
Josh Brener isBrandon Wallace
Brandon Wallace
Tracy Morgan isJoe 'Dolla' Barry
Joe 'Dolla' Barry
Max Greenfield isKevin Myrtle
Kevin Myrtle
17/02/2022

xem phim Đọc Vị Đàn Ông vietsub phimmoi, Đọc Vị Đàn Ông thuyết minh, phim What Men Want thuyết minh, Đọc Vị Đàn Ông hd vietsub, What Men Want vietsub full hd, xem phim What Men Want bản full không cắt, xem phim Đọc Vị Đàn Ông vietsub thuyết minh, Đọc Vị Đàn Ông tvhai, Đọc Vị Đàn Ông tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Đọc Vị Đàn Ông raw hd, Đọc Vị Đàn Ông luotphim, phim Đọc Vị Đàn Ông lồng tiếng