Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
614 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Thuyết Minh #1
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Dị Biệt 2: Những Kẻ Nổi Loạn

Dị Biệt 2: Những Kẻ Nổi Loạn


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Dị Biệt 2: Những Kẻ Nổi Loạn - Insurgent

Xem Phim Dị Biệt 2: Những Kẻ Nổi Loạn Full HD Vietsub – Thuyết Minh

Phim Dị Biệt 2: Những Kẻ Nổi Loạn kết thúc của phần trước, nhân vật chính Beatrice Prior (Shailene Woodley), hay còn gọi là Tris, đã xông vào phòng thí nghiệm thuộc phân khu Erudite và giải cứu được Four (Theo James). Đồng thời cô cũng ngăn chặn được kế hoạch của Jeanine (Kate Winslet) sử dụng công nghệ huyết thanh để khống chế những chiến binh thuộc phân khu Dauntless thành tay sai cho kế hoạch kiểm soát tất cả các phân khu còn lại. Nhưng mối đe dọa ngấm ngầm trong một hệ thống xã hội đã bắt đầu xuất hiện nhiều bất ổn vẫn luôn tồn tại, và để đủ sức mạnh đương đâu với nó, Tris phải tiếp tục chinh phục được nỗi sợ hãi của bản thân trong chính những giấc mơ của mình. Tris mang những phẩm chất của cả 2 phân khu là Dauntless (Dũng cảm) và Abnegation (Vị Tha – Vô Ngã) như Tris, điều đó đồng nghĩa với việc cô phải đối diện với sự mất mát của những người thân yêu nhất.

Xem Phim Dị Biệt 2: Những Kẻ Nổi Loạn Full HD Vietsub - Thuyết Minh

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Shailene Woodley isBeatrice
Beatrice "Tris" Prior
Theo James isTobias
Tobias "Four" Eaton
Octavia Spencer isJohanna Reyes
Johanna Reyes
Jai Courtney isEric Coulter
Eric Coulter
Ray Stevenson isMarcus Eaton
Marcus Eaton
Zoë Kravitz isChristina
Christina
Miles Teller isPeter Hayes
Peter Hayes
Ansel Elgort isCaleb Prior
Caleb Prior
Maggie Q isTori Wu
Tori Wu
03/05/2021

xem phim Dị Biệt 2: Những Kẻ Nổi Loạn vietsub phimmoi, Dị Biệt 2: Những Kẻ Nổi Loạn thuyết minh, phim Insurgent thuyết minh, Dị Biệt 2: Những Kẻ Nổi Loạn hd vietsub, Insurgent vietsub full hd, xem phim Insurgent bản full không cắt, xem phim Dị Biệt 2: Những Kẻ Nổi Loạn vietsub thuyết minh, Dị Biệt 2: Những Kẻ Nổi Loạn tvhai, Dị Biệt 2: Những Kẻ Nổi Loạn tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Dị Biệt 2: Những Kẻ Nổi Loạn raw hd, Dị Biệt 2: Những Kẻ Nổi Loạn luotphim, phim Dị Biệt 2: Những Kẻ Nổi Loạn lồng tiếng