Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
630 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Thuyết Minh
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Descarrilados

Descarrilados


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Descarrilados - Descarrilados

Phim Descarrilados (2021) Full HD Vietsub

Descarrilados là bộ phim thuộc thể loại hài hước, phiêu lưu của Tây Ban Nha mới nhất 2021 do Fernando García-Ruiz Rubio chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Julián López, Ernesto Sevilla, Arturo Valls, Dafne Fernández, Ana Milán và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Descarrilados

Bộ phim Descarrilados nói về Pepo, Roge, Costa và Juan Luis, bốn tuổi hai mươi, thực hiện chuyến đi trong mơ: Interrail. Nhưng trong lần dừng chân đầu tiên của họ ở Paris, cuộc phiêu lưu, và tình cờ là tình bạn của họ, đã kết thúc đột ngột. Hai mươi năm sau, Juan Luis đã qua đời và như một di chúc cuối cùng, anh đã quyết định tặng lại tài sản thừa kế ngon lành của mình cho ba người bạn cũ của mình. Nhưng đổi lại, anh ấy yêu cầu họ làm Interrail mà họ không thể làm với điều kiện vui vẻ… họ phải mang theo tro của bạn mình để anh ấy có thể “sống” trải nghiệm với họ. Vì “tình yêu” với Juan Luis, ba thanh niên 40 tuổi này sẽ phải giải quyết những khác biệt của họ, đến thăm những thành phố giống nhau và sống theo những thú vui giống nhau, nhưng theo một cách thảm hại hơn nhiều.

06/12/2021

xem phim Descarrilados vietsub phimmoi, Descarrilados thuyết minh, phim Descarrilados thuyết minh, Descarrilados hd vietsub, Descarrilados vietsub full hd, xem phim Descarrilados bản full không cắt, xem phim Descarrilados vietsub thuyết minh, Descarrilados tvhai, Descarrilados tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Descarrilados raw hd, Descarrilados luotphim, phim Descarrilados lồng tiếng