Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
11409 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Full HD
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Deadliest Prey

Deadliest Prey


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Deadliest Prey - Deadliest Prey

Phim Deadliest Prey Vietsub, Thuyết minh

Deadliest Prey là bộ phim thuộc thể loại hành động, phiêu lưu, tâm lý, kịch tính của Mỹ được sản xuất vào năm 2013 do David A. Prior biên kịch và chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Ted Prior trong vai Danton, David James Campbell trong vai Hogan, Fritz Matthews trong vai Thornton, Tara Kleinpeter trong vai Sophia, Cat Tomeny trong vai Allison Danton và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Deadliest Prey

Đại tá Hogan vẫn còn sống và vừa mới ra tù được tạm tha, khoảng 28 năm sau. Nhưng anh ta chỉ có một điều duy nhất trong đầu và đó là trả thù Mike Danton. Vì vậy, một lần nữa, Hogan tập hợp một nhóm lính đánh thuê, bắt cóc Danton và trò chơi bắt đầu. Chỉ có điều lần này Hogan được một công ty internet khổng lồ tài trợ để đổi lấy việc phát sóng việc săn Danton qua internet trên toàn thế giới.

Đối với Hogan, chiến thắng là tất cả. Chứng tỏ rằng chỉ có thể có một người giỏi nhất và đó là anh ấy. Điều mà anh ta không nghĩ đến là anh ta không phải là người duy nhất đã có hai mươi tám năm để tức giận. Bởi vì bây giờ Mike Danton đang bực mình và điều đó có nghĩa là sẽ có rất ít người sống sót.

Deadliest Prey

Deadliest Prey

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
22/01/2022

xem phim Deadliest Prey vietsub phimmoi, Deadliest Prey thuyết minh, phim Deadliest Prey thuyết minh, Deadliest Prey hd vietsub, Deadliest Prey vietsub full hd, xem phim Deadliest Prey bản full không cắt, xem phim Deadliest Prey vietsub thuyết minh, Deadliest Prey tvhai, Deadliest Prey tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Deadliest Prey raw hd, Deadliest Prey luotphim, phim Deadliest Prey lồng tiếng