Chuyện gì đang xảy ra vậy?

DAU. Nora Mother

DAU. Nora Mother

  • DAU. Nora Mother

  • Năm phát hành:
  • Quốc gia:
  • Thời lượng: 102 phút
  • Thể loại: ,
  • Đánh giá của bạn: 0
    10 1 đánh giá

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim DAU. Nora Mother - DAU. Nora Mother

Phim DAU. Nora Mother (2020) | Vietsub Thuyết minh Full HD

DAU. Nora Mother là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Đức được sản xuất vào năm 2020 do Jekaterina Oertel chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Lydia Shchegoleva trong vai Nora’s mother, Radmila Shchegoleva trong vai Nora, Teodor Currentzis trong vai Dau và một số diễn viên khác.

Nội dung phim DAU. Nora Mother

Từng chỉ là một cô gái đến từ các tỉnh lẻ, Nora giờ đã kết hôn với một nhà khoa học thành công và sống cùng gia đình trong khuôn viên của một viện bí mật và đặc quyền ở Moscow. Nora được mẹ đến thăm lần đầu tiên kể từ ngày cưới. Mẹ cô quan sát kỹ bầu không khí trong nhà của hai vợ chồng, cố gắng tìm hiểu xem con gái mình có hạnh phúc không. Trong quá trình trò chuyện thân mật của họ, sự phức tạp của mối quan hệ mâu thuẫn của họ được bộc lộ.

ĐẠO DIỄN
Director
DIỄN VIÊN
10/07/2022

xem phim DAU. Nora Mother vietsub phimmoi, DAU. Nora Mother thuyết minh, phim DAU. Nora Mother thuyết minh, DAU. Nora Mother hd vietsub, DAU. Nora Mother vietsub full hd, xem phim DAU. Nora Mother bản full không cắt, xem phim DAU. Nora Mother vietsub thuyết minh, DAU. Nora Mother tvhai, DAU. Nora Mother tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim DAU. Nora Mother raw hd, DAU. Nora Mother luotphim, phim DAU. Nora Mother lồng tiếng