Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
415 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Full HD
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Đạo Thảo Nhân

Đạo Thảo Nhân

  • Strawman

  • Năm phát hành:
  • Quốc gia:
  • Thời lượng: 96 phút
  • Thể loại:
  • Đánh giá của bạn: 0
    10 1 đánh giá

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Đạo Thảo Nhân - Strawman

Phim Đạo Thảo Nhân – Strawman Full HD Vietsub

Đạo Thảo Nhân – Strawman là bộ phim thuộc thể loại lịch sử, hài hước của Đài Loan được sản xuất vào năm 1987 do Vương Tiểu Đệ biên kịch và Vương Đồng chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Trương Bách Chu trong vai Trần Phát, Trác Thắng Lợi trong vai Trần Khoát Chủy, Ngô Bỉnh Nam trong vai Tỉnh Thượng, Văn Anh trong vai Lão Bà, Kha Tuấn Hùng trong vai Địa Chủ, Lâm Mỹ Chiếu trong vai Trần Thủy Tiên, Trương Thuần Phương trong vai Nguyệt Nương và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Strawman – Đạo Thảo Nhân

Trong những năm cuối cùng của Nhật Bản chiếm đóng ở Đài Loan, với tư cách là những người thuê nhà thuộc thế hệ trước, gia đình anh em Chan đã phải gánh chịu mùa màng thất bát. Với một người mẹ già bị điếc, một người chị bị rối loạn tâm thần có chồng bị giết trong chiến tranh và một bầy con, không khó để tưởng tượng rằng họ thực sự nghèo.

Một ngày nọ, một quả bom nặng chưa nổ từ trên trời rơi xuống đất ruộng của hai anh em. Hai anh em đã mang quả bom đến cho cảnh sát Nhật Bản như một “món quà dành cho Nhật hoàng”. Thật không may, người Nhật đã hoảng sợ trước quả bom và ra lệnh cho họ ném nó xuống biển. Họ không thể làm gì khác hơn là tuân theo mệnh lệnh. Quả bom phát nổ khi ném xuống biển. Một số lượng lớn cá chết ngoài biển. Hai anh em thu lượm cá trở về nhà. Khi họ thấy gia đình thú vị của mình thưởng thức những con cá.

Đạo Thảo Nhân - Strawman

Đạo Thảo Nhân – Strawman

20/10/2021

xem phim Đạo Thảo Nhân vietsub phimmoi, Đạo Thảo Nhân thuyết minh, phim Strawman thuyết minh, Đạo Thảo Nhân hd vietsub, Strawman vietsub full hd, xem phim Strawman bản full không cắt, xem phim Đạo Thảo Nhân vietsub thuyết minh, Đạo Thảo Nhân tvhai, Đạo Thảo Nhân tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Đạo Thảo Nhân raw hd, Đạo Thảo Nhân luotphim, phim Đạo Thảo Nhân lồng tiếng