Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Đảo Hải Tặc 10: Thế Giới Sức Mạnh

Đảo Hải Tặc 10: Thế Giới Sức Mạnh

  • One Piece Movie 10: Strong World

  • Năm phát hành:
  • Quốc gia:
  • Thời lượng: 114 phút
  • Thể loại:
  • Đánh giá của bạn: 0
    9.8 5 đánh giá

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Đảo Hải Tặc 10: Thế Giới Sức Mạnh - One Piece Movie 10: Strong World

Xem Phim Đảo Hải Tặc 10: Thế Giới Sức Mạnh Full HD Vietsub Thuyết Minh

Câu chuyện bắt đầu từ một nhân vật, “Golden Leo” – Shiki. Shiki vốn là một hải tặc vĩ đại sánh ngang tầm với Roger – “Vua hải tặc”. Trong suốt cuộc đời, Shiki luôn thích làm những “điều vĩ đại và đáng sợ”. Shiki và Roger từng trải qua nhiều trận thư hùng làm chấn động biển khơi trước khi Roger tự nộp mình cho hải quân. Hay tin Roger bị bắt, Shiki nổi cơn lôi đình, vì cho rằng mạng sống của Roger chỉ mình hắn được quyền lấy. Trong cơn tức giận, Shiki đã một mình đến căn cứ hải quân, giết vô số quân lính với mục đích tìm Roger. Ở đây, Shiki đã gặp Garp – Ông của Luffy, phó đô đốc huyền thoại của hải quân và Sengokou – người sau này trở thành Đại đô đốc thống lĩnh toàn bộ lực lượng hải quân. Trận thư hùng của 3 người diễn ra long trời lở đất? Ai sẽ là người chiến thắng? Hậu quả của cuộc chiến kéo dài sau 20 năm sẽ như thế nào?

Xem Phim Đảo Hải Tặc 10: Thế Giới Sức Mạnh Full HD Vietsub Thuyết Minh

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Mayumi Tanaka isMonkey D. Luffy
Monkey D. Luffy
Kazuya Nakai isZoro Roronoa
Zoro Roronoa
Cho isBrook
Brook
Ikue Otani isChopper Tony Tony
Chopper Tony Tony
04/07/2021

xem phim Đảo Hải Tặc 10: Thế Giới Sức Mạnh vietsub phimmoi, Đảo Hải Tặc 10: Thế Giới Sức Mạnh thuyết minh, phim One Piece Movie 10: Strong World thuyết minh, Đảo Hải Tặc 10: Thế Giới Sức Mạnh hd vietsub, One Piece Movie 10: Strong World vietsub full hd, xem phim One Piece Movie 10: Strong World bản full không cắt, xem phim Đảo Hải Tặc 10: Thế Giới Sức Mạnh vietsub thuyết minh, Đảo Hải Tặc 10: Thế Giới Sức Mạnh tvhai, Đảo Hải Tặc 10: Thế Giới Sức Mạnh tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Đảo Hải Tặc 10: Thế Giới Sức Mạnh raw hd, Đảo Hải Tặc 10: Thế Giới Sức Mạnh luotphim, phim Đảo Hải Tặc 10: Thế Giới Sức Mạnh lồng tiếng