Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
2217 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Đam Mê Chết Người

Đam Mê Chết Người


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Đam Mê Chết Người - Killing Me Softly

Phim Đam Mê Chết Người – Killing Me Softly Vietsub Thuyết minh

Đam Mê Chết Người là bộ phim thuộc thể loại tâm lý, tình cảm lãng mạn, kịch tính của Mỹ được sản xuất vào năm 2002 do Chen Kaige chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Heather Graham trong vai Alice, Joseph Fiennes trong vai Adam, Natascha McElhone trong vai Deborah, Ulrich Thomsen trong vai Klaus, Ian Hart trong vai Senior Police Officer, Rebecca Palmer trong vai Michelle Stowe, Kika Markham trong vai Mrs. Blanchard, Jason Hughes trong vai Jake và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Đam Mê Chết Người – Killing Me Softly

Bộ phim Killing Me Softly xoay quanh câu chuyện của nhân vật chính là Alice, một nữ thiết kế thời trang đang có cuộc sống hạnh phúc cùng bạn trai của mình bất chợt từ bỏ mọi thứ dù hậu quả khôn lường để bỏ lại người bạn trai của mình để bắt đầu chuyện tình yêu với một tay bí ẩn thích đi leo núi chu du thiên hạ, liệu Alice có nhận thấy được mình đang bị lừa gạt hay không?

Đam Mê Chết Người - Killing Me Softly

Đam Mê Chết Người – Killing Me Softly

ĐẠO DIỄN
Chen Kaige
Director
DIỄN VIÊN
Ian Hart isSenior Police Officer
Senior Police Officer
Rebecca Palmer isMichelle Stowe
Michelle Stowe
Kika Markham isMrs. Blanchard
Mrs. Blanchard
Olivia Poulet isAlice's Secretary
Alice's Secretary
29/12/2021

xem phim Đam Mê Chết Người vietsub phimmoi, Đam Mê Chết Người thuyết minh, phim Killing Me Softly thuyết minh, Đam Mê Chết Người hd vietsub, Killing Me Softly vietsub full hd, xem phim Killing Me Softly bản full không cắt, xem phim Đam Mê Chết Người vietsub thuyết minh, Đam Mê Chết Người tvhai, Đam Mê Chết Người tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Đam Mê Chết Người raw hd, Đam Mê Chết Người luotphim, phim Đam Mê Chết Người lồng tiếng