Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Đại Chiến Hành Tinh Khỉ

Đại Chiến Hành Tinh Khỉ


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Xem phim Đại Chiến Hành Tinh Khỉ HD Vietsub – Thuyết Minh

Phim Đại Chiến Hành Tinh Khỉ – War for the Planet of the Apes (2017) là phần phim tiếp theo đánh dấu cuộc chiến giữa con người và loài khỉ có trí tuệ lại bắt đầu. Tiếp nối các phần trước đó, cuộc chiến giữa người và khỉ vẫn chưa đi đến hồi kết. Đoạn đầu của Trailer Ceasar đã nói một câu: “Tôi không hề muốn bắt đầu cuộc chiến này, tôi đã khoan dung với các người nhưng rồi các người lại tới đây để kết liễu giống loài của chúng tôi, Đừng hòng.” câu nói đó như một sự khẳng định để bảo vệ giống loài của mình, Ceasar sẽ không bao giờ chùn bước trong cuộc chiến này.

Xem phim Đại Chiến Hành Tinh Khỉ HD Vietsub - Thuyết Minh

Loài người chưa bao giờ mong muốn bị so sánh ngang hàng với chủng loài mà họ cho là thấp kém kia. Họ luôn tìm cách tiêu diệt hết loài khỉ, những kẻ mà chỉ muốn sống trong hòa bình. Thủ lĩnh quân đội loài người – Colonel khẳng định: “Thời điểm quyết định lịch sử nhân loại đã đến. Đây là cuộc chiến sống còn cuối cùng. Nếu loài người chúng ta thua trận, Trái đất này sẽ biến thành Hành tinh của loài khỉ”. Câu nói ấy cũng đủ thấy sự căm ghét và thù hằn của hắn đối với chủng loài thù địch kia là không hề nhỏ. và cuộc chiến lại nổ ra.

ĐẠO DIỄN
Matt Reeves
Director
DIỄN VIÊN
26/03/2021

xem phim Đại Chiến Hành Tinh Khỉ vietsub phimmoi, Đại Chiến Hành Tinh Khỉ thuyết minh, phim War for the Planet of the Apes thuyết minh, Đại Chiến Hành Tinh Khỉ hd vietsub, War for the Planet of the Apes vietsub full hd, xem phim War for the Planet of the Apes bản full không cắt, xem phim Đại Chiến Hành Tinh Khỉ vietsub thuyết minh, Đại Chiến Hành Tinh Khỉ tvhai, Đại Chiến Hành Tinh Khỉ tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Đại Chiến Hành Tinh Khỉ raw hd, Đại Chiến Hành Tinh Khỉ luotphim, phim Đại Chiến Hành Tinh Khỉ lồng tiếng