Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
935 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
  • Thuyết Minh
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Cuộc Vây Bắt

Cuộc Vây Bắt


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Cuộc Vây Bắt - American Siege

Phim Cuộc Vây Bắt – American Siege (2021) Vietsub, Thuyết minh

American Siege xoay quanh câu chuyện về người đàn ông Ben Watts là một cựu sĩ quan, giờ đây ông trở thành một cảnh sát trưởng cho thị trấn nhỏ tại vùng nông thông Georgia. Tưởng chừng cuộc sống của ông sẽ yên bình, cho đến khi một bác sĩ giàu có trong thôn bị băng nhóm cướp bắt làm con tin. Ben Watts đã vận dụng toàn bộ kỹ năng của mình để có thể đánh bại nhóm cướp và giải cứu bác sĩ.

ĐẠO DIỄN
Edward Drake
Director
DIỄN VIÊN
Timothy V. Murphy isCharles Rutledge
Charles Rutledge
Bruce Willis isBen Watts
Ben Watts
Trevor Gretzky isKyle Rutledge
Kyle Rutledge
Janet Jones isMarisa Lewis
Marisa Lewis
Stephen Dixon isMilitia Member
Militia Member
17/01/2022

xem phim Cuộc Vây Bắt vietsub phimmoi, Cuộc Vây Bắt thuyết minh, phim American Siege thuyết minh, Cuộc Vây Bắt hd vietsub, American Siege vietsub full hd, xem phim American Siege bản full không cắt, xem phim Cuộc Vây Bắt vietsub thuyết minh, Cuộc Vây Bắt tvhai, Cuộc Vây Bắt tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Cuộc Vây Bắt raw hd, Cuộc Vây Bắt luotphim, phim Cuộc Vây Bắt lồng tiếng