Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
1239 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
  • Thuyết Minh
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Cuộc Săn Lùng

Cuộc Săn Lùng


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Cuộc Săn Lùng - Warhunt

Phim Cuộc Săn Lùng – Warhunt 2022 Vietsub, Thuyết minh

Năm 1945. Một máy bay chở hàng quân sự của Hoa Kỳ mất kiểm soát và lao thẳng vào phía sau chiến tuyến của kẻ thù ở giữa khu rừng đen của Đức. Thiếu tá Johnson cử một đội gồm những người lính dũng cảm nhất của mình thực hiện nhiệm vụ giải cứu để lấy tài liệu tối mật mà chiếc máy bay đang chở, do các Trung sĩ Brewer và Walsh chỉ huy. Họ sớm phát hiện ra những người lính Đức Quốc xã bị treo cổ và những xác chết khác mang những biểu tượng ma thuật, cổ xưa. Đột nhiên la bàn của họ bị hỏng, nhận thức của họ bị xoay chuyển và lạc khỏi nhóm dẫn đến nỗi kinh hoàng sâu sắc khi họ bị tấn công bởi một thế lực siêu nhiên, mạnh mẽ.

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
07/02/2022

xem phim Cuộc Săn Lùng vietsub phimmoi, Cuộc Săn Lùng thuyết minh, phim Warhunt thuyết minh, Cuộc Săn Lùng hd vietsub, Warhunt vietsub full hd, xem phim Warhunt bản full không cắt, xem phim Cuộc Săn Lùng vietsub thuyết minh, Cuộc Săn Lùng tvhai, Cuộc Săn Lùng tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Cuộc Săn Lùng raw hd, Cuộc Săn Lùng luotphim, phim Cuộc Săn Lùng lồng tiếng