Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
599 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Thuyết Minh #1
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Cuộc Săn Lùng

Cuộc Săn Lùng


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Cuộc Săn Lùng - The Hunt

Xem Phim Cuộc Săn Lùng Full HD Vietsub – Thuyết Minh

Phim Cuộc Săn Lùng – The Hunt là một bộ phim Mỹ năm 2020 do Craig Zobel đạo diễnvà Nick Cuse và Damon Lindelof viết kịch bản. Phim có sự tham gia của Betty Gilpin , Ike Barinholtz , Amy Madigan , Emma Roberts , Ethan Suplee và Hilary Swank . Jason Blum là một nhà sản xuất dướibiểu ngữ Blumhouse Productions của anh ấy, cùng với Lindelof. Cả Zobel và Lindelof đều nói rằng bộ phim nhằm châm biếm về sự chia rẽ chính trị sâu sắc giữa cánh tả và cánh hữu Mỹ . Bộ phim nói về mười hai người lạ thức dậy trong một khoảng trống. Họ không biết họ đang ở đâu, hoặc họ đến đó bằng cách nào. Họ không biết rằng họ đã được chọn cho một mục đích rất cụ thể: họ là con mồi cho một cuộc săn lùng.

Xem Phim Cuộc Săn Lùng Full HD Vietsub - Thuyết Minh

ĐẠO DIỄN
Craig Zobel
Director
DIỄN VIÊN
30/04/2021

xem phim Cuộc Săn Lùng vietsub phimmoi, Cuộc Săn Lùng thuyết minh, phim The Hunt thuyết minh, Cuộc Săn Lùng hd vietsub, The Hunt vietsub full hd, xem phim The Hunt bản full không cắt, xem phim Cuộc Săn Lùng vietsub thuyết minh, Cuộc Săn Lùng tvhai, Cuộc Săn Lùng tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Cuộc Săn Lùng raw hd, Cuộc Săn Lùng luotphim, phim Cuộc Săn Lùng lồng tiếng