Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
367 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Crush

Crush


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Phim Crush (2022) Full HD Vietsub

Crush là bộ phim thuộc thể loại hài hước, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Mỹ được sản xuất vào năm 2022 do Kirsten King biên kịch và Sammi Cohen chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Rowan Blanchard trong vai Paige Evans, Auli’i Cravalho trong vai AJ Campos, Isabella Ferreira trong vai Gabriela Campos, Tyler Alvarez trong vai Dillon, Teala Dunn trong vai Stacey Clark, Aasif Mandvi trong vai Coach Murray, Michelle Buteau trong vai Principal Collins và một số diễn viên khác.

Nội dung phim

Khi một nghệ sĩ trẻ đầy tham vọng bị buộc phải tham gia đội điền kinh ở trường trung học của mình, cô ấy sẽ sử dụng nó như một cơ hội để theo đuổi cô gái mà cô ấy đã yêu từ lâu. Nhưng cô sớm nhận ra mình yêu một người đồng đội bất ngờ và khám phá ra cảm giác của tình yêu thực sự là như thế nào.

ĐẠO DIỄN
Director
DIỄN VIÊN
03/05/2022

xem phim Crush vietsub phimmoi, Crush thuyết minh, phim Crush thuyết minh, Crush hd vietsub, Crush vietsub full hd, xem phim Crush bản full không cắt, xem phim Crush vietsub thuyết minh, Crush tvhai, Crush tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Crush raw hd, Crush luotphim, phim Crush lồng tiếng