Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Conan 6: Bóng Ma Đường Baker

Conan 6: Bóng Ma Đường Baker

  • Detective Conan Movie 6: The Phantom Of Baker Street

  • Năm phát hành:
  • Quốc gia:
  • Thời lượng: 107 phút
  • Thể loại:
  • Đánh giá của bạn: 0
    9.2 6 đánh giá

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Phim Conan 6: Bóng Ma Đường Baker Full HD Vietsub

Conan 6: Bóng Ma Đường Baker với sự phát triển của công nghệ, một trò chơi mới ra đời và chỉ được giành cho các con cháu của quan chức Nhật Bản. Conan và Đội Thám Tử Nhí lớp 1B cũng có cơ hội được mời đến tham gia trò chơi máy tính ảo mới này. Tuy nhiên, người lập trình trò chơi đã phát biểu rằng nếu mọi người không thể trả lời câu đố trong trò chơi, tất cả họ đều phải chết. Conan nhanh chóng nhận ra đây là một cạm bẫy nguy hiểm đến tính mạng, cậu buộc phải chiến thắng để cứu mọi người. Liệu trò chơi ma quái này có buông tha những đứa trẻ hay không?

Conan 6: Bóng Ma Đường Baker

Conan 6: Bóng Ma Đường Baker

ĐẠO DIỄN
Kenji Kodama
Director
DIỄN VIÊN
Minami Takayama isConan Edogawa (voice)
Conan Edogawa (voice)
Wakana Yamazaki isRan Mori (voice)
Ran Mori (voice)
Kappei Yamaguchi isShinichi Kudo (voice)
Shinichi Kudo (voice)
Akira Kamiya isKogoro Mori (voice)
Kogoro Mori (voice)
19/09/2021

xem phim Conan 6: Bóng Ma Đường Baker vietsub phimmoi, Conan 6: Bóng Ma Đường Baker thuyết minh, phim Detective Conan Movie 6: The Phantom Of Baker Street thuyết minh, Conan 6: Bóng Ma Đường Baker hd vietsub, Detective Conan Movie 6: The Phantom Of Baker Street vietsub full hd, xem phim Detective Conan Movie 6: The Phantom Of Baker Street bản full không cắt, xem phim Conan 6: Bóng Ma Đường Baker vietsub thuyết minh, Conan 6: Bóng Ma Đường Baker tvhai, Conan 6: Bóng Ma Đường Baker tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Conan 6: Bóng Ma Đường Baker raw hd, Conan 6: Bóng Ma Đường Baker luotphim, phim Conan 6: Bóng Ma Đường Baker lồng tiếng