Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Conan 4: Thủ Phạm Trong Đôi Mắt

Conan 4: Thủ Phạm Trong Đôi Mắt

  • Detective Conan Movie 4: Captured In Her Eyes

  • Năm phát hành:
  • Quốc gia:
  • Thời lượng: 100 phút
  • Thể loại:
  • Đánh giá của bạn: 10
    9.2 31 đánh giá

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Phim Conan 4: Thủ Phạm Trong Đôi Mắt Full HD Vietsub

Conan 4: Thủ Phạm Trong Đôi Mắt nói về một vụ ám sát đã xảy ra trước mắt Conan. Nạn nhân là cảnh sát Narasawa Osamu hiện đang điều tra vụ án từ 1 năm trước. Quan sát thấy hung thủ cầm ô tay tay phải nên Conan suy luận ra hắn thuận tay trái. Ngay sau đó, vụ thứ 2 đã xảy ra.

Người bị giết là cảnh sát Shiba Yoichiro bị bắn ở hầm gửi xe Midoridai. Dựa vào vỏ đạn thu ở hiện trường cảnh sát biết được hai cảnh sát bị giết cùng một khẩu súng. Liệu 2 vụ án này có liên quan đến nhau? Vụ án Narasawa và Shiba điều tra là gì? Thủ phạm vụ án 1 năm trước có liên quan đến 2 vụ án hiện tại không? Ai sẽ là mục tiêu tiếp theo của hắn?

Conan 4: Thủ Phạm Trong Đôi Mắt

Conan 4: Thủ Phạm Trong Đôi Mắt

ĐẠO DIỄN
Kenji Kodama
Director
DIỄN VIÊN
Minami Takayama isConan Edogawa (voice)
Conan Edogawa (voice)
Wakana Yamazaki isRan Mori (voice)
Ran Mori (voice)
Akira Kamiya isKogoro Mori (voice)
Kogoro Mori (voice)
Kappei Yamaguchi isShinichi Kudo (voice)
Shinichi Kudo (voice)
19/09/2021

xem phim Conan 4: Thủ Phạm Trong Đôi Mắt vietsub phimmoi, Conan 4: Thủ Phạm Trong Đôi Mắt thuyết minh, phim Detective Conan Movie 4: Captured In Her Eyes thuyết minh, Conan 4: Thủ Phạm Trong Đôi Mắt hd vietsub, Detective Conan Movie 4: Captured In Her Eyes vietsub full hd, xem phim Detective Conan Movie 4: Captured In Her Eyes bản full không cắt, xem phim Conan 4: Thủ Phạm Trong Đôi Mắt vietsub thuyết minh, Conan 4: Thủ Phạm Trong Đôi Mắt tvhai, Conan 4: Thủ Phạm Trong Đôi Mắt tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Conan 4: Thủ Phạm Trong Đôi Mắt raw hd, Conan 4: Thủ Phạm Trong Đôi Mắt luotphim, phim Conan 4: Thủ Phạm Trong Đôi Mắt lồng tiếng