Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Conan 12: Tận Cùng Của Sự Sợ Hãi

Conan 12: Tận Cùng Của Sự Sợ Hãi

  • Detective Conan Movie 12: Full Score Of Fear

  • Năm phát hành:
  • Quốc gia:
  • Thời lượng: 115 phút
  • Thể loại:
  • Đánh giá của bạn: 0
    10 6 đánh giá

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Phim Conan 12: Tận Cùng Của Sự Sợ Hãi Full HD Vietsub

Conan và mọi người được mời đến tham gia buổi biểu diễn đầu tiên của nhà hát Doumoto. Sự hấp dẫn lớn nhất của buổi hòa tấu là cây đàn nổi tiếng thế giới Violon Xtract và khả năng đặc biệt của người ca sĩ có khả năng nghe hoàn hảo. Nhưng ngay sau đó, một vụ giết người hàng loạt xảy ra với nhiều cách thức. Tất cả nạn nhân đều là sinh viên của Học viên âm nhạc Doumoto và do 1 nhạc công piano nổi tiếng dạy. Conan sẽ làm thế nào để tìm ra hung thủ thực sự?

Conan 12: Tận Cùng Của Sự Sợ Hãi

Conan 12: Tận Cùng Của Sự Sợ Hãi

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Akira Kamiya isCharacter Name (voice)
Character Name (voice)
Minami Takayama isCharacter Name (voice)
Character Name (voice)
Wakana Yamazaki isCharacter Name (voice)
Character Name (voice)
19/09/2021

xem phim Conan 12: Tận Cùng Của Sự Sợ Hãi vietsub phimmoi, Conan 12: Tận Cùng Của Sự Sợ Hãi thuyết minh, phim Detective Conan Movie 12: Full Score Of Fear thuyết minh, Conan 12: Tận Cùng Của Sự Sợ Hãi hd vietsub, Detective Conan Movie 12: Full Score Of Fear vietsub full hd, xem phim Detective Conan Movie 12: Full Score Of Fear bản full không cắt, xem phim Conan 12: Tận Cùng Của Sự Sợ Hãi vietsub thuyết minh, Conan 12: Tận Cùng Của Sự Sợ Hãi tvhai, Conan 12: Tận Cùng Của Sự Sợ Hãi tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Conan 12: Tận Cùng Của Sự Sợ Hãi raw hd, Conan 12: Tận Cùng Của Sự Sợ Hãi luotphim, phim Conan 12: Tận Cùng Của Sự Sợ Hãi lồng tiếng