Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
219 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Cô Gái Trong Bức Ảnh

Cô Gái Trong Bức Ảnh

  • Girl in the Picture

  • Năm phát hành:
  • Quốc gia:
  • Thời lượng: 102 phút
  • Thể loại: ,
  • Đánh giá của bạn: 0
    10 1 đánh giá

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Cô Gái Trong Bức Ảnh - Girl in the Picture

Phim Cô Gái Trong Bức Ảnh – Girl in the Picture Full Vietsub

Cô Gái Trong Bức Ảnh – Girl in the Picture là bộ phim thuộc thể loại hình sự, tài liệu của Mỹ được sản xuất vào năm 2022 do Skye Borgman chịu trách nhiệm chỉ đạo, Natalie De Vincentiis trong vai Cheryl, Mark Chinnery trong vai Joe Fitzpatrick, Sarah French trong vai Heather, Dana Mackin trong vai Sharon, Meg Schimelpfenig trong vai Jenny, Robert Christopher Smith trong vai Floyd và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Girl in the Picture

Cái chết bí ẩn của một người mẹ trẻ và vụ bắt cóc sau đó của con trai cô mở ra một bí ẩn kéo dài hàng thập kỷ về danh tính thực sự của người phụ nữ và kẻ chạy trốn liên bang giết người là trung tâm của tất cả.

ĐẠO DIỄN
Skye Borgman
Director
DIỄN VIÊN
23/07/2022

xem phim Cô Gái Trong Bức Ảnh vietsub phimmoi, Cô Gái Trong Bức Ảnh thuyết minh, phim Girl in the Picture thuyết minh, Cô Gái Trong Bức Ảnh hd vietsub, Girl in the Picture vietsub full hd, xem phim Girl in the Picture bản full không cắt, xem phim Cô Gái Trong Bức Ảnh vietsub thuyết minh, Cô Gái Trong Bức Ảnh tvhai, Cô Gái Trong Bức Ảnh tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Cô Gái Trong Bức Ảnh raw hd, Cô Gái Trong Bức Ảnh luotphim, phim Cô Gái Trong Bức Ảnh lồng tiếng