Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
4562 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Clifford Chú Chó Đỏ Khổng Lồ

Clifford Chú Chó Đỏ Khổng Lồ


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Clifford Chú Chó Đỏ Khổng Lồ - Clifford the Big Red Dog

Phim Clifford Chú Chó Đỏ Khổng Lồ Vietsub – Clifford the Big Red Dog (2021)

Clifford Chú Chó Đỏ Khổng Lồ – Clifford the Big Red Dog là bộ phim thuộc thể loại hài hước, phiêu lưu, tình cảm gia đình của Mỹ mới nhất 2021 do Walt Becker chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Darby Camp trong vai Emily Elizabeth, Jack Whitehall trong vai Uncle Casey, Izaac Wang trong vai Owen Yu, John Cleese trong vai Mr. Bridwell, Tony Hale trong vai Peter Tieran, David Alan Grier trong vai Packard, Paul Rodríguez trong vai Sanchez và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Clifford Chú Chó Đỏ Khổng Lồ

Bộ phim Clifford Chú Chó Đỏ Khổng Lồ nói về Emily gặp khó khăn để hòa nhập ở nhà và ở trường, cô ấy phát hiện ra một chú chó con nhỏ màu đỏ được định trở thành người bạn tốt nhất của cô ấy. Khi Clifford trải qua một đợt tăng trưởng đột ngột một cách kỳ diệu, trở thành một con chó khổng lồ và thu hút sự chú ý của một công ty di truyền học, Emily và chú Casey của cô ấy phải chiến đấu với sức mạnh của lòng tham khi họ chạy khắp thành phố New York. Trên đường đi, Clifford ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người xung quanh và dạy cho Emily và chú của cô ấy ý nghĩa thực sự của sự chấp nhận và tình yêu vô điều kiện.

Clifford Chú Chó Đỏ Khổng Lồ

Clifford Chú Chó Đỏ Khổng Lồ

ĐẠO DIỄN
Walt Becker
Director
DIỄN VIÊN
Darby Camp isEmily Elizabeth
Emily Elizabeth
Jack Whitehall isUncle Casey
Uncle Casey
Izaac Wang isOwen Yu
Owen Yu
John Cleese isMr. Bridwell
Mr. Bridwell
Tony Hale isPeter Tieran
Peter Tieran
17/11/2021

xem phim Clifford Chú Chó Đỏ Khổng Lồ vietsub phimmoi, Clifford Chú Chó Đỏ Khổng Lồ thuyết minh, phim Clifford the Big Red Dog thuyết minh, Clifford Chú Chó Đỏ Khổng Lồ hd vietsub, Clifford the Big Red Dog vietsub full hd, xem phim Clifford the Big Red Dog bản full không cắt, xem phim Clifford Chú Chó Đỏ Khổng Lồ vietsub thuyết minh, Clifford Chú Chó Đỏ Khổng Lồ tvhai, Clifford Chú Chó Đỏ Khổng Lồ tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Clifford Chú Chó Đỏ Khổng Lồ raw hd, Clifford Chú Chó Đỏ Khổng Lồ luotphim, phim Clifford Chú Chó Đỏ Khổng Lồ lồng tiếng