Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
900 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
  • Thuyết Minh
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Chuyến Thăm Bất Ngờ

Chuyến Thăm Bất Ngờ


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Chuyến Thăm Bất Ngờ - The Surprise Visit

Phim Chuyến Thăm Bất Ngờ – The Surprise Visit Vietsub, Thuyết minh

Khi một cặp vợ chồng trẻ đến thăm Mẹ một cách bất ngờ, họ còn nhận được bất ngờ lớn hơn nữa từ một người bạn cũ của gia đình, người lên kế hoạch lấy trộm đồ trang sức có giá trị của Mẹ khi mẹ đi vắng. Nhưng khi vụ cướp “dễ dàng” xảy ra, dẫn đến cái chết vô tình của chồng con gái, nó buộc hai thanh niên nghiện ma túy phải đưa ra một quyết định khó khăn: bỏ tàu, hoặc làm điều không tưởng.

ĐẠO DIỄN
Nick Lyon
Director
DIỄN VIÊN
07/02/2022

xem phim Chuyến Thăm Bất Ngờ vietsub phimmoi, Chuyến Thăm Bất Ngờ thuyết minh, phim The Surprise Visit thuyết minh, Chuyến Thăm Bất Ngờ hd vietsub, The Surprise Visit vietsub full hd, xem phim The Surprise Visit bản full không cắt, xem phim Chuyến Thăm Bất Ngờ vietsub thuyết minh, Chuyến Thăm Bất Ngờ tvhai, Chuyến Thăm Bất Ngờ tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Chuyến Thăm Bất Ngờ raw hd, Chuyến Thăm Bất Ngờ luotphim, phim Chuyến Thăm Bất Ngờ lồng tiếng