Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chuyện Ma Gần Nhà

Chuyện Ma Gần Nhà


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Phim Chuyện Ma Gần Nhà Full HD

Chuyện Ma Gần Nhà là bộ phim chiếu rạp thuộc thể loại kinh dị, tâm lý, kịch tính của Việt Nam được sản xuất vào năm 2022 do Trần Hữu Tấn chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Mạc Can, Vân Trang, Khả Như, Ngọc Hiệp, Hữu Tiến, Huỳnh Thanh Trực, Trần Phong, Như Đan và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Chuyện Ma Gần Nhà

Tác phẩm đầu tiên trong vũ trụ kinh dị Việt Nam được lấy cảm hứng từ những truyền thuyết đô thị và các câu chuyện ma được đồn thổi trong dân gian. Bộ phim mang màu sắc u ám, quỷ dị với chất liệu từ cuộc sống đời thường. Văn hoá và tín ngưỡng, phong tục tập quán của người Việt Nam sẽ là một điểm nhấn trong tác phẩm này, bên cạnh những cảnh kinh dị.

Chuyện Ma Gần Nhà

Chuyện Ma Gần Nhà

ĐẠO DIỄN
Director
DIỄN VIÊN
06/02/2022

xem phim Chuyện Ma Gần Nhà vietsub phimmoi, Chuyện Ma Gần Nhà thuyết minh, phim Chuyen Ma Gan Nha thuyết minh, Chuyện Ma Gần Nhà hd vietsub, Chuyen Ma Gan Nha vietsub full hd, xem phim Chuyen Ma Gan Nha bản full không cắt, xem phim Chuyện Ma Gần Nhà vietsub thuyết minh, Chuyện Ma Gần Nhà tvhai, Chuyện Ma Gần Nhà tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Chuyện Ma Gần Nhà raw hd, Chuyện Ma Gần Nhà luotphim, phim Chuyện Ma Gần Nhà lồng tiếng