Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
639 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Chú Nguyền

Chú Nguyền


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Chú Nguyền - Incantation

Phim Chú Nguyền – Incantation (2022) | Vietsub Thuyết minh

Chú Nguyền – Incantation là bộ phim thuộc thể loại kinh dị, tâm lý, kịch tính của Đài Loan được sản xuất vào năm 2022 do Kha Mạnh Dung chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Thái Hoàn Yến trong vai Lý Nhược Nam, Hoàng Hâm Đình trong vai Trần Nhạc Đồng / Đóa Đóa, Cao Anh Hiên trong vai Tạ Khải Minh, Lâm Kính Luân trong vai Trần Lập Đông A Đông, Ôn Khánh Vũ trong vai Trần Chấn Nguyên A Nguyên và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Chú Nguyền

Chú Nguyền xoay quanh một người phụ nữ vô tình vi phạm điều cấm kỵ tôn giáo 6 năm trước, điều này đã gây ra cái chết của bạn trai và gia đình cô. Tuy nhiên cô lại che giấu những bí mật và nỗi đau của mình với những người khác, và thậm chí đã đem đứa con mới sinh của mình cho một gia đình khác. Sau một vài năm, đi trị liệu và gần như đã ổn định trở lại cuộc sống bình thường, cô muốn tiếp tục sống cùng con mình nhưng lời nguyền từ 6 năm trước bắt đầu xuất hiện xung quanh con gái cô. Vậy nên cô cần phải đối mặt với nỗi sợ hãi lớn nhất bằng cách ghi hình lại tất cả mọi thứ về lời nguyền với hy vọng tìm ra cách cứu con gái mình.

ĐẠO DIỄN
Kevin Ko
Director
DIỄN VIÊN
Kao Ying-Hsuan isHsieh Chi-ming
Hsieh Chi-ming
Sin-Ting Huang isChen Le-tung (Dodo)
Chen Le-tung (Dodo)
Sean Lin isChen Li-tung (Dom)
Chen Li-tung (Dom)
RQ isChen Chen-yuan (Yuan)
Chen Chen-yuan (Yuan)
10/07/2022

xem phim Chú Nguyền vietsub phimmoi, Chú Nguyền thuyết minh, phim Incantation thuyết minh, Chú Nguyền hd vietsub, Incantation vietsub full hd, xem phim Incantation bản full không cắt, xem phim Chú Nguyền vietsub thuyết minh, Chú Nguyền tvhai, Chú Nguyền tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Chú Nguyền raw hd, Chú Nguyền luotphim, phim Chú Nguyền lồng tiếng