Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
1451 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Thuyết Minh
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Chó Sói

Chó Sói


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Chó Sói - Wolf

Phim Chó Sói – Wolf (2021) Full HD Vietsub

Jacob, một người đàn ông tin rằng anh ta là một con sói bị mắc kẹt trong cơ thể người, được gia đình gửi đến một phòng khám, nơi anh ta buộc phải trải qua những hình thức trị liệu “chữa bệnh” ngày càng khắc nghiệt dưới bàn tay của The Zookeeper. Niềm an ủi duy nhất của Jacob là con mèo rừng bí ẩn mà anh đi lang thang trong bệnh viện trong đêm khuya khoắt. Hai người hình thành một tình bạn không thể tránh khỏi và phát triển thành mê đắm.

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
18/01/2022

xem phim Chó Sói vietsub phimmoi, Chó Sói thuyết minh, phim Wolf thuyết minh, Chó Sói hd vietsub, Wolf vietsub full hd, xem phim Wolf bản full không cắt, xem phim Chó Sói vietsub thuyết minh, Chó Sói tvhai, Chó Sói tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Chó Sói raw hd, Chó Sói luotphim, phim Chó Sói lồng tiếng