Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
2603 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Character 2021

Character 2021


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Character 2021 - Character

Phim Character 2021 Full Vietsub Thuyết Minh

Character 2021 là bộ phim thuộc thể loại bí ẩn, hình sự, kịch tính của Nhật Bản được sản xuất vào năm 2021 do Nagai Akira biên kịch và chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Suda Masaki trong vai Yamashiro Keigo, Fukase Satoshi trong vai Morozumi Shuichi, Takahata Mitsuki trong vai Kawase Natsumi, Nakamura Shido II trong vai Makabe Kota và một số diễn viên khác.

Điều gì sẽ xảy ra nếu một tác giả truyện tranh không đắt hàng chứng kiến gương mặt của kẻ sát nhân? Thêm vào đó, nếu một tác phẩm manga với [nhân vật] dựa trên gương mặt của kẻ sát nhân kia được phát hành và bán chạy?? Yamashiro Keigo nhân vật chính của câu chuyện là một chàng phụ tá với ước mơ trở thành họa sĩ truyện tranh thành công. Dù thật sự có tài năng vẽ, nhưng Keigo vẫn mãi làm công việc phụ tá bao nhiêu năm nay vì anh không thể tạo ra được nhân vật kẻ ác chân thật vì tính tình thân thiện của mình.

ĐẠO DIỄN
Akira Nagai
Director
DIỄN VIÊN
Masaki Suda isKeigo Yamashiro
Keigo Yamashiro
Fukase isMorozumi
Morozumi
Mitsuki Takahata isNatsumi Kawase
Natsumi Kawase
Shidô Nakamura isMakabe Kota
Makabe Kota
Shun Oguri isSeida Shunsuke
Seida Shunsuke
Akiyoshi Nakao isMakoto Omura
Makoto Omura
Youji Matsuda isAtsushi Henmi
Atsushi Henmi
Tomu Miyazaki isHayato Honjo
Hayato Honjo
Takashi Okabe isIchiro Kato
Ichiro Kato
Jun Hashizume isKenta Yamashiro
Kenta Yamashiro
22/09/2022

xem phim Character 2021 vietsub phimmoi, Character 2021 thuyết minh, phim Character thuyết minh, Character 2021 hd vietsub, Character vietsub full hd, xem phim Character bản full không cắt, xem phim Character 2021 vietsub thuyết minh, Character 2021 tvhai, Character 2021 tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Character 2021 raw hd, Character 2021 luotphim, phim Character 2021 lồng tiếng