Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
732 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
  • Thuyết Minh
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Cấy Ghép

Cấy Ghép


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Cấy Ghép - Implanted

Phim Cấy Ghép – Implanted 2021 Vietsub Thuyết minh

Sarah, một phụ nữ trẻ đang gặp khó khăn, đồng ý tình nguyện làm đối tượng thử nghiệm và được cấy vi mạch nano LEXX cho một thí nghiệm của công ty dược phẩm. Cô hy vọng rằng số tiền nhận được cho sự tham gia của mình sẽ giải quyết được những rắc rối tài chính của cô. Khi thiết bị cấy ghép trở nên nham hiểm và ra lệnh cho cô phạm tội, Sarah bị rơi vào vòng xoáy giết người chỉ với một lựa chọn: sống hoặc chết.

13/12/2021

xem phim Cấy Ghép vietsub phimmoi, Cấy Ghép thuyết minh, phim Implanted thuyết minh, Cấy Ghép hd vietsub, Implanted vietsub full hd, xem phim Implanted bản full không cắt, xem phim Cấy Ghép vietsub thuyết minh, Cấy Ghép tvhai, Cấy Ghép tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Cấy Ghép raw hd, Cấy Ghép luotphim, phim Cấy Ghép lồng tiếng