Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
827 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Cậu Bé Trong Bộ Pyjama Sọc

Cậu Bé Trong Bộ Pyjama Sọc

  • The Boy in the Striped Pyjamas

  • Năm phát hành:
  • Quốc gia: ,
  • Thời lượng: 94 phút
  • Thể loại: ,
  • Đánh giá của bạn: 0
    6.8 4 đánh giá

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Cậu Bé Trong Bộ Pyjama Sọc - The Boy in the Striped Pyjamas

Xem Phim Cậu Bé Trong Bộ Pyjama Sọc – The Boy in the Striped Pyjamas Full HD Vietsub Thuyết Minh

Cậu Bé Trong Bộ Pyjama Sọc – The Boy in the Striped Pyjamas là một bộ phim bi kịch lịch sử năm 2008 do Mark Herman viết kịch bản kiêm đạo diễn, dựa trên tiểu thuyết cùng tên năm 2006 của John Boyne, bộ phim có sự tham gia của Asa Butterfield trong vai Bruno Hoess, Jack Scanlon trong vai Shmuel, Vera Farmiga trong vai Elsa Hoess, David Thewlis trong vai Ralf Hoess, Rupert Friend trong vai Lieutenant Kurt Kotler, David Hayman trong vai Pavel, Cara Horgan trong vai Maria và một số diễn viên khác.

Xem Phim Cậu Bé Trong Bộ Pyjama Sọc - The Boy in the Striped Pyjamas Full HD Vietsub Thuyết Minh

Tác phẩm kể lại câu chuyện kinh hoàng của một trại giam tù binh của Đức Quốc xã qua góc nhìn của cậu bé 8 tuổi – Bruno (Asa Butterfield), là con trai của chỉ huy Đức Quốc xã ở trại và Shmuel (Jack Scanlon) – một cậu bé tù nhân người Do Thái. Bộ phim đã nhận nhiều chỉ trích của các nhà giáo dục vì những chi tiết không xác thực so với thực tế, và về những tình huống ghi nhận sự cảm thông với gia đình Đức Quốc xã – trung tâm của câu chuyện mà bỏ qua những nạn nhân người Do Thái đáng thương phải chịu sự đày đọa và cái chết thương tâm.

ĐẠO DIỄN
Mark Herman
Director
DIỄN VIÊN
Asa Butterfield isBruno Hoess
Bruno Hoess
Vera Farmiga isElsa Hoess
Elsa Hoess
David Thewlis isRalf Hoess
Ralf Hoess
Rupert Friend isLieutenant Kurt Kotler
Lieutenant Kurt Kotler
Sheila Hancock isGrandma Nathalie
Grandma Nathalie
Amber Beattie isGretel Hoess
Gretel Hoess
18/07/2021

xem phim Cậu Bé Trong Bộ Pyjama Sọc vietsub phimmoi, Cậu Bé Trong Bộ Pyjama Sọc thuyết minh, phim The Boy in the Striped Pyjamas thuyết minh, Cậu Bé Trong Bộ Pyjama Sọc hd vietsub, The Boy in the Striped Pyjamas vietsub full hd, xem phim The Boy in the Striped Pyjamas bản full không cắt, xem phim Cậu Bé Trong Bộ Pyjama Sọc vietsub thuyết minh, Cậu Bé Trong Bộ Pyjama Sọc tvhai, Cậu Bé Trong Bộ Pyjama Sọc tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Cậu Bé Trong Bộ Pyjama Sọc raw hd, Cậu Bé Trong Bộ Pyjama Sọc luotphim, phim Cậu Bé Trong Bộ Pyjama Sọc lồng tiếng