Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
9925 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Full HD
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Cập Mập Bầu Trời

Cập Mập Bầu Trời


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Cập Mập Bầu Trời - Sky Sharks

Phim Cập Mập Bầu Trời – Sky Sharks Full HD Vietsub

Sky Sharks là bộ phim thuộc thể loại hài hước, khoa học viễn tưởng, kinh dị, kịch tính của Đức được sản xuất vào năm 2020 do Marc Fehse chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Barbara Nedeljáková trong vai Angelique, Dave Sheridan trong vai Kifo Mleta, Naomi Grossman trong vai Natalie Rochefort, Tony Todd trong vai Major General Frost, Amanda Bearse trong vai Marjorie Phelps, Cary-Hiroyuki Tagawa trong vai Michael Morel, Lar Park Lincoln trong vai Sidney Scott và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Sky Sharks

Bộ phim Cập Mập Bầu Trời nói về một nhóm các nhà địa chất học Bắc Cực tình cờ bắt gặp một phòng thí nghiệm bỏ hoang, trong đó Đức Quốc xã đã phát triển một vũ khí bí mật đáng kinh ngạc và tàn bạo trong những tháng cuối cùng của Thế chiến 2. Nằm sâu trong lớp băng, họ vô tình đánh thức một đội quân cá mập zombie bay chết người được cưỡi bởi những siêu người chưa chết, đột biến gen, được tung lên bầu trời, thực hiện cuộc trả thù khát máu của họ trên bất kỳ máy bay nào bay lên không trung. Một lực lượng đặc nhiệm tinh nhuệ được tập hợp để đảm nhận mối đe dọa chết người này và ngăn chặn Cá mập trời xâm chiếm không trung, nhưng khi hết thời gian, đội đặc nhiệm nhận ra họ sẽ phải chiến đấu với lửa và sân khấu được thiết lập cho chuyến bay vĩ đại nhất trận chiến cá mập zombie siêu đột biến trên không mà thế giới từng thấy ….

Cập Mập Bầu Trời - Sky Sharks

Cập Mập Bầu Trời – Sky Sharks

ĐẠO DIỄN
Marc Fehse
Director
DIỄN VIÊN
Dave Sheridan isKifo Mleta
Kifo Mleta
Naomi Grossman isNatalie Rochefort
Natalie Rochefort
Tony Todd isMajor General Frost
Major General Frost
Amanda Bearse isMarjorie Phelps
Marjorie Phelps
Lar Park Lincoln isSidney Scott
Sidney Scott
Robert LaSardo isFather Rodriguez
Father Rodriguez
Mick Garris isDr. Gage Creed
Dr. Gage Creed
18/01/2022

xem phim Cập Mập Bầu Trời vietsub phimmoi, Cập Mập Bầu Trời thuyết minh, phim Sky Sharks thuyết minh, Cập Mập Bầu Trời hd vietsub, Sky Sharks vietsub full hd, xem phim Sky Sharks bản full không cắt, xem phim Cập Mập Bầu Trời vietsub thuyết minh, Cập Mập Bầu Trời tvhai, Cập Mập Bầu Trời tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Cập Mập Bầu Trời raw hd, Cập Mập Bầu Trời luotphim, phim Cập Mập Bầu Trời lồng tiếng