Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
1184 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
  • Thuyết Minh
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Cái Chết Của Một Nhân Viên Tiếp Thị Qua Điện Thoại

Cái Chết Của Một Nhân Viên Tiếp Thị Qua Điện Thoại


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Cái Chết Của Một Nhân Viên Tiếp Thị Qua Điện Thoại - Death of a Telemarketer

Phim Death of a Telemarketer Full HD Vietsub

Death of a Telemarketer là một bộ phim hài – chính kịch kinh dị năm 2020 của Mỹ do Khaled Ridgeway viết kịch bản và đạo diễn với sự tham gia của Lamorne Morris, Jackie Earle Haley, Haley Joel Osment và Alisha Wainwright. Đây là bộ phim đầu tay của đạo diễn Ridgeway.

17/01/2022

xem phim Cái Chết Của Một Nhân Viên Tiếp Thị Qua Điện Thoại vietsub phimmoi, Cái Chết Của Một Nhân Viên Tiếp Thị Qua Điện Thoại thuyết minh, phim Death of a Telemarketer thuyết minh, Cái Chết Của Một Nhân Viên Tiếp Thị Qua Điện Thoại hd vietsub, Death of a Telemarketer vietsub full hd, xem phim Death of a Telemarketer bản full không cắt, xem phim Cái Chết Của Một Nhân Viên Tiếp Thị Qua Điện Thoại vietsub thuyết minh, Cái Chết Của Một Nhân Viên Tiếp Thị Qua Điện Thoại tvhai, Cái Chết Của Một Nhân Viên Tiếp Thị Qua Điện Thoại tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Cái Chết Của Một Nhân Viên Tiếp Thị Qua Điện Thoại raw hd, Cái Chết Của Một Nhân Viên Tiếp Thị Qua Điện Thoại luotphim, phim Cái Chết Của Một Nhân Viên Tiếp Thị Qua Điện Thoại lồng tiếng