Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
1269 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Bungee Jumping of Their Own

Bungee Jumping of Their Own

  • Bungee Jumping of Their Own

  • Năm phát hành:
  • Quốc gia:
  • Thời lượng: 107 phút
  • Thể loại: ,
  • Đánh giá của bạn: 0
    10 1 đánh giá

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Bungee Jumping of Their Own - Bungee Jumping of Their Own

Phim Bungee Jumping of Their Own Full HD Vietsub

Bungee Jumping of Their Own là bộ phim thuộc thể loại đam mỹ, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Hàn Quốc được sản xuất vào năm 2001 do Kim Dae Seung biên kịch và chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Lee Byung Hun trong vai Seo In Woo, Lee Eun Joo trong vai In Tae Hee, Yeo Hyun Soo trong vai Lim Hyeon Bin, Hong Soo Hyun trong vai Yeo Hye Su, Namgoong Min trong vai Kim Chul Sung, Lee Ji Yong trong vai Kwak Yoon Jeong và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Bungee Jumping

Bộ phim Bungee Jumping nói về In Woo và Tae Hee là hai sinh viên năm nhất đại học, những người không tin vào tình yêu sét đánh nhưng sau đó họ thấy mình bị quấn chặt trong một mối quan hệ sâu sắc sẽ tồn tại mãi mãi. Một ngày nọ, họ thề sẽ biến tình yêu của mình thành vĩnh cửu bằng cách niêm phong nó bằng một cú nhảy bungee. Nhưng lời hứa của họ không bao giờ được thực hiện khi Tae Hee đột ngột biến mất khỏi cuộc đời của In Woo vì điều tưởng như vĩnh viễn.

Bungee Jumping of Their Own

Bungee Jumping of Their Own

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Lee Byung-hun isSeo In-woo
Seo In-woo
Lee Eun-ju isIn Tae-hee
In Tae-hee
Yeo Hyun-soo isLim Hyun-bin
Lim Hyun-bin
Hong Soo-hyun isYeo Hye-su
Yeo Hye-su
Jeon Mi-seon isIn-woo's wife
In-woo's wife
Jang Suk-won isCho Jae-Il
Cho Jae-Il
Namkoong Min isKim Chul-Sung
Kim Chul-Sung
Ki Joo-bong isDean of student affairs
Dean of student affairs
Lee Jae-yong isKwak Yoon-jung
Kwak Yoon-jung
Lee Beom-soo isLee Dae-geun (special appearance)
Lee Dae-geun (special appearance)
02/11/2021

xem phim Bungee Jumping of Their Own vietsub phimmoi, Bungee Jumping of Their Own thuyết minh, phim Bungee Jumping of Their Own thuyết minh, Bungee Jumping of Their Own hd vietsub, Bungee Jumping of Their Own vietsub full hd, xem phim Bungee Jumping of Their Own bản full không cắt, xem phim Bungee Jumping of Their Own vietsub thuyết minh, Bungee Jumping of Their Own tvhai, Bungee Jumping of Their Own tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Bungee Jumping of Their Own raw hd, Bungee Jumping of Their Own luotphim, phim Bungee Jumping of Their Own lồng tiếng