Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Bóng Ðè

Bóng Ðè


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Bóng Ðè - The Ancestral

Phim Bóng Ðè Full HD

Bóng Ðè là bộ phim thuộc thể loại kinh dị, tâm lý, kịch tính của Việt Nam được sản xuất vào năm 2021 do Lê Văn Kiệt chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Lâm Thanh Mỹ, Quang Tuấn, Mai Cát Vi, Diệu Nhi và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Bóng Đè

Sau khi trải qua một bi kịch gia đình, một người đàn ông góa vợ tên Thanh chuyển hai cô con gái của mình đến ngôi nhà của tổ tiên đã có từ nhiều thế kỷ trước. Cả hai cô con gái đều rơi vào tình trạng tê liệt khi ngủ và nỗi kinh hoàng về đêm. Cha của họ tìm kiếm sự giúp đỡ của một nhà tâm lý học địa phương, nhưng những bí mật và tầm nhìn rùng mình cuối cùng đã chứng minh rằng tất cả không giống như những gì có vẻ như trong ngôi nhà cũ của gia đình.

17/06/2022

xem phim Bóng Ðè vietsub phimmoi, Bóng Ðè thuyết minh, phim The Ancestral thuyết minh, Bóng Ðè hd vietsub, The Ancestral vietsub full hd, xem phim The Ancestral bản full không cắt, xem phim Bóng Ðè vietsub thuyết minh, Bóng Ðè tvhai, Bóng Ðè tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Bóng Ðè raw hd, Bóng Ðè luotphim, phim Bóng Ðè lồng tiếng