Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
1609 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
  • Thuyết Minh
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Biệt Đội Săn Ma: Chuyển Kiếp

Biệt Đội Săn Ma: Chuyển Kiếp


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Biệt Đội Săn Ma: Chuyển Kiếp - Ghostbusters: Afterlife

Phim Biệt Đội Săn Ma: Chuyển Kiếp – Ghostbusters: Afterlife (2021) Vietsub Thuyết minh

Biệt Đội Săn Ma: Chuyển Kiếp – Ghostbusters: Afterlife là bộ phim thuộc thể loại hài hước, khoa học viễn tưởng, phiêu lưu của Mỹ mới nhất 2021 do Jason Reitman biên kịch và chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Finn Wolfhard trong vai Trevor, Mckenna Grace trong vai Phoebe, Paul Rudd trong vai Gary Grooberson, Carrie Coon trong vai Callie Spengler, Logan Kim trong vai Podcast và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Biệt Đội Săn Ma: Chuyển Kiếp

Bộ phim Biệt Đội Săn Ma: Chuyển Kiếp xoay quanh câu chuyện về Callie một bà mẹ đơn thân và hai đứa con Trevor và Phoebe, sau khi gặp phải khó khăn về kinh tế trong cuộc sống, cả gia đình phải từ bỏ hết mọi thứ và chuyển đến một khu nông trại hoang sơ, vắng vẻ tại Summerville để bắt đầu cuộc sống mới. Thế nhưng, khi chuyển đến đây thì cả ba mẹ con tại gặp liên tiếp những sự việc vô cùng bí ẩn, xuất hiện đầy những bóng ma khắp nơi. Khiến nhiều người sợ phải, và Trevor và Phoebe đã dùng những dụ cụng bắt ma và bắt đầu cuộc chiến săn ma đầy hài hước.

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Paul Rudd isGary Grooberson
Gary Grooberson
Carrie Coon isCallie Spengler
Callie Spengler
Logan Kim isPodcast
Podcast
Bill Murray isDr. Peter Venkman
Dr. Peter Venkman
Dan Aykroyd isDr. Raymond Stantz
Dr. Raymond Stantz
Ernie Hudson isWinston Zeddemore
Winston Zeddemore
Annie Potts isJanine Melnitz
Janine Melnitz
30/11/2021

xem phim Biệt Đội Săn Ma: Chuyển Kiếp vietsub phimmoi, Biệt Đội Săn Ma: Chuyển Kiếp thuyết minh, phim Ghostbusters: Afterlife thuyết minh, Biệt Đội Săn Ma: Chuyển Kiếp hd vietsub, Ghostbusters: Afterlife vietsub full hd, xem phim Ghostbusters: Afterlife bản full không cắt, xem phim Biệt Đội Săn Ma: Chuyển Kiếp vietsub thuyết minh, Biệt Đội Săn Ma: Chuyển Kiếp tvhai, Biệt Đội Săn Ma: Chuyển Kiếp tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Biệt Đội Săn Ma: Chuyển Kiếp raw hd, Biệt Đội Săn Ma: Chuyển Kiếp luotphim, phim Biệt Đội Săn Ma: Chuyển Kiếp lồng tiếng