Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
8217 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Tập 1
  • Tập 2
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Bí Mật Tình Yêu

Bí Mật Tình Yêu


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Bí Mật Tình Yêu - Secret Love

Phim Bí Mật Tình Yêu – Secret Love (2010) Full Vietsub

Bí Mật Tình Yêu là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Hàn Quốc được sản xuất vào năm 2010 do Park Hyun Soo biên kịch và Ryu Hoon chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Yoo Ji Tae trong vai Jin Woo/Jin Ho, Yoon Jin Seo trong vai Yeon Yi, Jung In Ki trong vai Father Choi, Lee Mi Do trong vai Nurse Park và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Secret Love 2010

Secret Love 2010 nói về hai tháng sau đám cưới của họ, Jin-woo, chồng của Yeon-Yi bị tai nạn và hôn mê. Trong thời gian này, cuộc sống của Yeon-Yi tan vỡ. Cô ấy nhớ thời hạn làm việc của mình, trong khi cô ấy chỉ có video về đám cưới của mình để an ủi cô ấy. Sau đó Yeon-Yi đợi ở sân bay cho Jin-Ho, anh trai của Jin-Woo, người mà cô ấy chưa bao giờ gặp trước đây. Cô ấy choáng váng khi gặp anh ấy, bởi vì Yeon-Yi không bao giờ biết Jin-Woo và Jin-Ho là anh em sinh đôi giống hệt nhau. Mặc dù mối quan hệ của Jin-Ho và Yeon-Yi lúc đầu rất lạnh nhạt. họ nhanh chóng bị thu hút bởi nhau. Mối quan hệ của họ thậm chí còn trở nên biến động hơn, khi Jin-woo đột nhiên tỉnh dậy sau cơn mê …..

Bí Mật Tình Yêu

Bí Mật Tình Yêu

ĐẠO DIỄN
Ryoo Hoon
Director
DIỄN VIÊN
Yoo Ji-tae isJin-Woo / Jin-Ho
Jin-Woo / Jin-Ho
Im Ye-jin isYeon-Yi's mother
Yeon-Yi's mother
Jung In-gi isFather Choi
Father Choi
Oh Yeon-ah isstrange woman
strange woman
Yang Eun-yong iseditor in chief
editor in chief
02/02/2022

xem phim Bí Mật Tình Yêu vietsub phimmoi, Bí Mật Tình Yêu thuyết minh, phim Secret Love thuyết minh, Bí Mật Tình Yêu hd vietsub, Secret Love vietsub full hd, xem phim Secret Love bản full không cắt, xem phim Bí Mật Tình Yêu vietsub thuyết minh, Bí Mật Tình Yêu tvhai, Bí Mật Tình Yêu tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Bí Mật Tình Yêu raw hd, Bí Mật Tình Yêu luotphim, phim Bí Mật Tình Yêu lồng tiếng