Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Belle: Rồng và Công Chúa Tàn Nhang

Belle: Rồng và Công Chúa Tàn Nhang


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Phim Belle: Rồng và Công Chúa Tàn Nhang Full HD Vietsub

Suzu là một học sinh trung học bình thường, nhút nhát sống ở một ngôi làng nông thôn. Trong nhiều năm, cô ấy chỉ là cái bóng của chính mình. Nhưng khi bước vào “U”, một thế giới ảo rộng lớn, cô ấy thoát vào nhân vật trực tuyến của mình là Belle, một ca sĩ tuyệt đẹp và được yêu mến trên toàn cầu. Một ngày nọ, buổi biểu diễn của cô bị gián đoạn bởi một sinh vật quái dị bị truy đuổi bởi những người cảnh giác. Khi cuộc săn lùng của họ leo thang, Suzu bắt tay vào một nhiệm vụ đầy cảm xúc và sử thi để khám phá danh tính của “quái thú” bí ẩn này và khám phá con người thật của cô ấy trong một thế giới mà bạn có thể là bất cứ ai.

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Kaho Nakamura isSuzu Naitō/Belle (voice)
Suzu Naitō/Belle (voice)
Ryo Narita isShinobu Hisatake (voice)
Shinobu Hisatake (voice)
Shota Sometani isShinjirō 'Kamishin' Chikami (voice)
Shinjirō 'Kamishin' Chikami (voice)
Tina Tamashiro isRuka Watanabe (voice)
Ruka Watanabe (voice)
Lilas Ikuta isHiroka 'Hiro' Betsuyaku (voice)
Hiroka 'Hiro' Betsuyaku (voice)
Ryoko Moriyama isYoshitani (voice)
Yoshitani (voice)
Michiko Shimizu isKita (voice)
Kita (voice)
Fuyumi Sakamoto isOkumoto (voice)
Okumoto (voice)
Yoshimi Iwasaki isNakai (voice)
Nakai (voice)
Sachiyo Nakao isHatanaka (voice)
Hatanaka (voice)
05/03/2022

xem phim Belle: Rồng và Công Chúa Tàn Nhang vietsub phimmoi, Belle: Rồng và Công Chúa Tàn Nhang thuyết minh, phim Ryuu To Sobakasu No Hime thuyết minh, Belle: Rồng và Công Chúa Tàn Nhang hd vietsub, Ryuu To Sobakasu No Hime vietsub full hd, xem phim Ryuu To Sobakasu No Hime bản full không cắt, xem phim Belle: Rồng và Công Chúa Tàn Nhang vietsub thuyết minh, Belle: Rồng và Công Chúa Tàn Nhang tvhai, Belle: Rồng và Công Chúa Tàn Nhang tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Belle: Rồng và Công Chúa Tàn Nhang raw hd, Belle: Rồng và Công Chúa Tàn Nhang luotphim, phim Belle: Rồng và Công Chúa Tàn Nhang lồng tiếng