Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
495 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
  • Thuyết Minh
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Bế Tắc

Bế Tắc


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Bế Tắc - Deadlock

Phim Bế Tắc – Deadlock Vietsub Thuyết minh

Mack là một cựu quân nhân, sau chiến tranh, chuyển đến một thị trấn có nhà máy điện hạt nhân, nơi hầu hết mọi người đều làm việc. Cuộc sống bình yên đối với anh ở đó, cho đến khi một nhóm lính đánh thuê do Ron dẫn đầu xông vào lò phản ứng và bắt mọi người làm con tin, kể cả một nhóm trẻ em trong một chuyến đi học. Bây giờ Mack đang trong một cuộc chạy đua với đồng hồ và phải sử dụng khóa huấn luyện quân sự của mình để đánh bại Ron trước khi anh ta đưa lò phản ứng vào tình trạng hỗn loạn. Trên đường đi, anh phát hiện ra động cơ của Ron, điều này làm sáng tỏ một bí mật lớn hơn mà thị trấn của Mack đang che giấu.

16/12/2021

xem phim Bế Tắc vietsub phimmoi, Bế Tắc thuyết minh, phim Deadlock thuyết minh, Bế Tắc hd vietsub, Deadlock vietsub full hd, xem phim Deadlock bản full không cắt, xem phim Bế Tắc vietsub thuyết minh, Bế Tắc tvhai, Bế Tắc tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Bế Tắc raw hd, Bế Tắc luotphim, phim Bế Tắc lồng tiếng